ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 19, 2020 08:21 —ThaiPR.net

Standard International ปักธงโปรเจ็กต์แฟลกชิป 2 แห่งแรกในเอเชีย พร้อมเปิดตัว The Peri Hotel แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--แสนสิริ หลังจากที่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้ขึ้นเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ของเครือ Standard International นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา บริษัทผู้นำด้านไลฟ์สไตล์และแบรนด์โรงแรมแห่งนี้ได้มุ่งขยายตลาดสู่ทวีปเอเชีย เพิ่มเติมจากสาขาต่างๆ ที่มีอยู่มากมายทั่วทั้งทวีปอเมริกาและยุโรป วันนี้ Standard International ประกาศความคืบหน้าด้านทำเลสำหรับโปรเจ็กต์โรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ The Standard ที่กรุงเทพฯ และประเทศสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ The Peri Hotel (เดอะ เภรี โฮเต็ล) ที่หัวหินและเขาใหญ่ โดยจะประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม The Standard ที่กรุงเทพฯ และสิงคโปร์ภายในสิ้นปีนี้ The Peri Hotel เข้าร่วมไลน์อัพโรงแรมในเครือ The Standard และ Bunkhouse และนับเป็นแบรนด์แรกของอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการที่ประกาศเปิดตัวในช่วงวิกฤตโควิด-19 The Peri Hotel ได้รับการรังสรรค์มาจากแนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายและพอดี เน้นมอบความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่เปิดรับให้เหล่านักเดินทางและผู้คนท้องถิ่นสามารถแวะเวียนมาสัมผัสความสุขรอบตัว เตรียมพบกับการแปลงโฉมครั้งใหญ่ของโรงแรมในเครือแสนสิริได้แก่ Escape Hotel หัวหินและ เขาใหญ่ โดย The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งนี้จะพร้อมเปิดตัวในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2563 ที่จะถึงนี้ อามาร์ ลาลวานี ซีอีโอ กลุ่ม Standard International กล่าวว่า “เราประกาศเปิดตัว The Peri Hotel ในช่วงที่ทั่วโลกต่างเผชิญช่วงเวลาที่ท้าทาย อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาเช่นนี้เองที่ผู้คนหันมามองหาความสุขเล็กๆ ในชีวิตมากกว่าที่เคย แรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์แบรนด์ The Peri Hotel นั้นมาจากจิตวิญญาณที่หลงใหลในความเรียบง่ายและการใส่ใจคุณค่าของสิ่งต่างๆ รอบตัว ทำเลที่โดดเด่นด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบของโรงแรมแห่งใหม่ทั้ง 2 แห่งภายใต้แบรนด์ The Peri Hotel สะท้อนเอกลักษณ์และตัวตนที่แบรนด์ต้องการจะสื่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ แบรนด์ของเรายังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่จะช่วยให้เหล่านักเดินทางได้สนุกสนานและดื่มด่ำกับบรรยากาศการเดินทางรูปแบบใหม่ ประเทศไทยถือเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ผนวกกับกลยุทธ์ในการปลุกกระแสการท่องเที่ยวภายในประเทศจากภาครัฐ ด้วยปัจจัยเชิงบวกเหล่านี้ The Peri Hotel จึงได้ตัดสินใจเปิดให้บริการที่ หัวหิน เมืองตากอากาศริมทะเลเปี่ยมด้วยเสน่ห์ และที่เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติสุดร่มรื่นของเมืองไทย The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งพัฒนาและดำเนินงานโดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในขณะที่ Standard International ตั้งเป้าหมายการทำงานร่วมกับเจ้าของแบรนด์และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายอื่นๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเพื่อร่วมกันผลักดันแบรนด์ให้เติบโต “แสนสิริภาคภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Standard International พาร์ทเนอร์สำคัญของเราในการพัฒนาและเปิดตัว The Peri Hotel แห่งแรกทั้ง 2 แห่ง ทีมงานที่ผสานความร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียวนี้ได้สร้างสรรค์แบรนด์และเนรมิตการออกแบบตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของสถานที่ทั้งสองแห่งได้เป็นอย่างดี ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาเยือนโรงแรมทั้ง 2 แห่งนี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงการออกแบบอันโดดเด่น แรงบันดาลใจสุดสร้างสรรค์และสถานที่แห่งนี้จะช่วยนำพารอยยิ้มให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่วิถีการเดินทางของผู้คนได้เปลี่ยนแปลงไปนี้เอง เราไม่ได้เพียงแค่หันมาพัฒนาโรงแรม แต่เรามุ่งนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับธรรมชาติ” อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าว เฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวมอบความรู้สึกแสนสงบ อีกทั้งยังดึงความสนใจของแขกผู้มาเยือน The Peri Hotel Hua Hin (เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน) ให้มีความรู้สึกร่วม งานตกแต่งภายในโรงแรมเลือกใช้พื้นไม้เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง พาหนะยังชีพสำคัญสำหรับชุมชนริมทะเล บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย 'Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดัง ร้านอาหาร 'Chow Lay’ (ชาวเล) ต้อนรับแขกผู้มาเยือน เพื่อนๆ และครอบครัว ให้ได้อิ่มอร่อยกับซีฟู้ดเผามื้อพิเศษ หรือจะลิ้มลองเมนูแนะนำหม้อไฟทะเลปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ โจ๊กปูสไตล์โฮมเมดรสชาติกลมกล่อมก็ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด ร้านอาหาร Chow Lay และติกิ บาร์สไตล์ทรอปิคอล ภายใต้ชื่อ M?l? ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก คำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับแขกผู้มาเข้าพักในโรงแรมและแขกทั่วไป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น กีฬาไคท์เซิร์ฟการเล่นว่าว และการขี่ม้าเลียบชายหาด The Peri Hotel Khao Yai (เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่) โอบล้อมด้วยสีสันและทัศนียภาพของป่าเชียวชอุ่ม ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง 'Out of Africa’ ร้านอาหาร 'Chow Barn’ (ชาวบ้าน) อบอวลด้วยควันไฟหอมกรุ่นจากการประกอบอาหารแบบพื้นบ้าน แขกผู้มาพักผ่อนจะได้ลิ้มรสอาหารท่ามกลางบรรยากาศแบบแคมปิ้ง โดยจะมีพนักงานคอยช่วยอำนวยความสะดวกในการปรุงและเสิร์ฟอาหาร นอกจากนี้ ลูกค้าร้านอาหารยังสามารถเลือกเก็บผลผลิตสดใหม่ได้ด้วยตนเองจากฟาร์มออร์แกนิกของโรงแรม คาเฟ่ E-sarn Soul Cafe เชื้อเชิญแขกผู้เข้าพักและแขกทั่วไปมาร่วมนั่งพักเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามย่ำคืนหรือช่วงเช้าตรู่ ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ณ ที่แห่งนี้ คนแปลกหน้าจะกลายมาเป็นเพื่อนคนใหม่ แขกผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมปั่นจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ หรือเดินเท้าไปตามเส้นทางเดินป่าศึกษาธรรมชาติของอุทยานเขาใหญ่แห่งนี้ หรือจะเลือกตื่นเช้ามาร่วมตักบาตรทำบุญที่วัดป่าในบริเวณใกล้เคียง เป็นต้น The Peri Hotel Hua Hin และ The Peri Hotel Khao Yai เริ่มเปิดลงทะเบียนเพื่อจองห้องพักตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2563 และจะเปิดให้บริการเข้าพักในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2563 พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวที่ 2,280 บาท ต่อคืน (ลดจากราคาเต็มมูลค่า 4,500 บาท) นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20% (จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563) ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com หรือที่ Facebook Page: www.facebook.com/theperihotel เกี่ยวกับเครือ The Peri Hotel The Peri Hotel มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกเปรียบเสมือนบ้านอีกหลัง โดยผู้มาเข้าพักและใช้บริการจะได้พบกับความสุขง่ายๆ ที่ลงตัว โรงแรมแห่งนี้สร้างสรรค์ขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการนำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือและใส่ใจในทุกรายละเอียดของแขกที่มาเยือน ทั้งหมดนี้ สะท้อนผ่านแนวคิดที่เน้นความเรียบง่ายและพอดี แบรนด์ The Peri Hotel ได้ต่อยอดรากฐานและตัวตนของ Standard International และได้พลิกโฉมรีสอร์ทสไตล์บูทีคที่มุ่งเน้นรายละเอียดจากภายในเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษของทำเลแต่ละแห่งซึ่งจะตราตรึงอยู่ในความทรงจำอย่างไม่มีที่ใดเหมือน นอกจากนี้ ยังช่วยถ่ายทอดและหลอมรวมวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่นโดยรอบ เกี่ยวกับ The Standard Hotels The Standard Hotels ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2542 โดยเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้สร้างรสนิยมด้านการพักผ่อนผ่านการบุกเบิกงานดีไซน์ และไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์อย่างเหนือมาตรฐาน เป้าหมายของโรงแรมในเครือ The Standard ทั้ง 7 แห่งในนิวยอร์ค ลอสแอนเจลิส ไมอะมี่ และล่าสุดที่ลอนดอนและมัลดีฟส์ พร้อมจะท้าทายทุกข้อกำหนด ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ดิสโก้เธคดาดฟ้า หรือนิตยสาร ทั้งหมดต้องการส่งต่อประสบการณ์ที่พบได้เฉพาะที่ The Standard เท่านั้น ทั้งนี้ ด้วยเอกลักษณ์ด้านความสนุกสนานสุดเหวี่ยงในแบบ The Standard เอง ร่วมกันกับความเข้มข้นในงานดีไซน์ รายละเอียด และบริการ ทำให้เราเป็น ผู้บุกเบิกแห่งวงการอุตสาหกรรมบริการ ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ชีวิตยามค่ำคืน และบริการอื่นๆ ต่อไปได้อีก โดยทาง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยได้เข้าลงทุนใน Standard International ครั้งแรกในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 และขณะนี้ แสนสิริได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ในที่สุด