ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 19, 2020 09:35 —ThaiPR.net

ภาพข่าว : ทีเอ็มบี ร่วมกับสมาคมธนาคารไทย จัดโครงการ “คนไทยยุคใหม่ ใส่ใจเรื่องเงิน” ปีที่ 3 กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ชมฉวีวรรณ นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี ในฐานะประธานโครงการ “คนไทยยุคใหม่ ใส่ใจเรื่องเงิน” และนายกอบศักดิ์ ดวงดี ปฎิบัติการแทนประธานสมาคมธนาคารไทย พร้อมด้วย ดร. เบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าคณะทำงานโครงการฯ ร่วมกับผู้บริหารธนาคารสมาชิก เปิดตัวโครงการ “คนรุ่นใหม่ ใส่ใจเรื่องเงิน” ปีที่ 3 กิจกรรมการอบรมเสริมทักษะการเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ทางการเงินส่วนบุคคลผ่านการเล่นเกม ในรูปแบบ Virtual training รวมไปถึงทักษะการสื่อสารและเทคนิคการพัฒนาบุคลิกภาพ (Train the Trainer) ให้แก่อาสาสมัครพนักงานของธนาคารสมาชิกกว่า 700 คน เพื่อเป็นตัวแทนในการส่งต่อความรู้ความเข้าใจ และปลูกฝังพฤติกรรมการบริหารจัดการเงินที่ถูกต้องเหมาะสมให้กับกลุ่มนิสิตนักศึกษาที่กำลังจะก้าวสู่ช่วงวัยทำงาน