ภาพข่าวบมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมีฯ สนับสนุนทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังให้เยาวชนไทยมีความรู้และความสามารถ เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 20, 2020 09:05 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมีฯ สนับสนุนทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังให้เยาวชนไทยมีความรู้และความสามารถ เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติ กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ไทยเซ็นทรัลเคมี นายโยชิฮิโระ ทามูระ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสมรัก ลิขิตเจริญพันธ์ (ทางขวา) เจ้าหน้าที่บริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาประจำปี 2563 เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษา ให้แก่ นักเรียนของโรงเรียนวัดละมุด (ร.ส.พ.ราษฏร์บำรุง) และโรงเรียนชุมชนวัดเสด็จ (คุณ ศรีประเสริฐอุปถัมฐ์) ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 300,000 บาท บริษัทฯให้ความสำคัญด้านการศึกษาของเยาวชนไทย โดยมุ่งหวังให้เยาวชนไทยมีความรู้และความสามารถในการแข่งขันกับนานาประเทศได้อย่างทัดเทียม และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติต่อไปในภายภาคหน้า กิจกรรมมอบทุนการศึกษาเป็นกิจกรรมต่อเนื่อง และจัดขึ้นในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเป็นประจำทุกปี