ข่าวอสังหา Friday August 21, 2020 16:13 —ThaiPR.net

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง เปิดตัวสำนักงานขาย พร้อมจัดงาน VIP กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โซกู๊ด คอนซัลติ้ง วีรภัทร์ พันธุ์หาญ ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ เป็นประธานเปิดสำนักงานขายโครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง คอนโดมิเนียมใหม่ติดรถไฟฟ้า MRT เพียง 100 เมตร พร้อมจัดงาน VIP DAY โดยมี ดร.วอลเต้อร์ หลง ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย กฤติกา สุรัชนิติ, กันตภณ ชูสำโรง, รชฏ วรรณกนก, วิศว์ธนัทม์ ภิรัชบุรี และแสงเพ็ญ วิวัฒน์พนชาติ ร่วมงาน ณ สำนักงานขายโครงการฯ เมื่อเร็วๆนี้ รายชื่อบุคคลในภาพจากซ้าย คุณกันตภณ ชูสำโรง ผู้จัดการโครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหงคุณกฤติกา สุรัชนิติ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหงดร.วอลเต้อร์ หลง ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหงคุณวีรภัทร์ พันธุ์หาญ ผู้อำนวยการเขตบางกะปิคุณรชฏ วรรณกนก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีบี สตูดิโอ จำกัดคุณวิศว์ธนัทม์ ภิรัชบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูบิวท์ จำกัดคุณแสงเพ็ญ วิวัฒน์พนชาติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางกะปิ