ปังให้สุดแล้วหยุดที่โปรโมชั่นเด็ดๆ จาก ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ บาร์

ข่าวบันเทิง Wednesday August 26, 2020 09:52 —ThaiPR.net

ปังให้สุดแล้วหยุดที่โปรโมชั่นเด็ดๆ จาก ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ บาร์

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม

ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ บาร์ (25 Degrees Burgers Bar) ขอปังไม่หยุดจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนใจเหล่าแฟนๆ ทเวนตี้ไฟว์ ทั้งเมนูปีกไก่ทอดกรอบในราคาคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไปจนถึงเครื่องดื่มสุดฮิตอย่างคลาสสิกมิลค์เชค 1 แถม 1 และอีกมากมายที่มีให้เลือกสรรตลอดทั้งอาทิตย์ เอาเป็นว่างานนี้ถูกใจโปรฯ ไหนก็ชวนก๊วนเพื่อน หรือจะคนรู้ใจ ครอบครัว มาจัดเต็มกันให้อิ่มจุกๆ ไปเลย!

ทุกวัน ช่วงเวลาแห่งความสุขกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู (เฉพาะที่ทางร้านกำหนด) ให้คุณมาเพลิดเพลิน สังสรรค์ หรือจะคลายเครียดหลังเลิกงานเบาๆ ก่อนกลับบ้านก็ฟินได้ เรียกว่าสายดื่มมีเฮเพราะโปรนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม! กับโปรโมชั่นเครื่องดื่มค็อกเทล เบียร์ และไวน์ 1 แถม 1 ทุกวันตั้งแต่ 5โมงเย็น ถึง 1ทุ่ม (เมนูเฉพาะที่ทางร้านกำหนด)

ทุกวัน อาหารเช้าสไตล์อเมริกัน
ชวนคุณมาเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยมื้อเช้าง่ายๆ แต่มากด้วยความอร่อยและคุ้มค่า กับ 2 เมนูใหม่สไตล์อเมริกันสุดคลาสสิกอย่าง แซนวิชไข่ดาวเบคอน ที่อัดแน่นด้วยไข่ดาว 3 ฟอง เบคอนทอดกรอบแสนอร่อย ประกบในขนมปังบริยอชสุดนุ่ม หรือจะแนวดั้งเดิมสไตล์อเมริกันแท้ๆ กับอาหารเช้าอเมริกัน ที่มาพร้อม ไข่ดาว 2 ฟอง ไส้กรอกไก่ เบคอนทอดกรอบ และขนมปังปิ้ง ในราคาสบายกระเป๋าสุดๆ เพียงแค่ 120++ บาทต่อเมนู เสิร์ฟพร้อมกาแฟดำไม่อั้น อารมณ์เหมือนนั่งกินมื้อเช้าอยู่ที่แคลิฟอร์เนียยังไงยังงั้นเลย พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบนั่งทานที่ร้านหรือรับกลับบ้าน และเมนูนี้ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7โมงเช้า – 11โมงเช้า

วันจัทร์ มิลค์เชค 1 แถม 1
แฟนๆ มิลค์เชคจะต้องร้องว้าว! โปรแรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จัดไปแบบจุกๆ กับคลาสสิกมิลค์เชค 1 แถม 1 ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่ 11โมงเช้า – บ่าย3โมง หลากหลายรสชาติเข้มข้นที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ มิลค์เชครสสตรอว์เบอร์รี่ ช็อคโกแลต วานิลลา หรือช็อคโกแลตและกล้วย รับรองว่าจะเป็นวันจันทร์ที่สดใสแน่นอน

วันพุธ ปีกไก่ทอดกร๊อบกรอบสไตล์อเมริกัน
พร้อมปาร์ตี้ปีกไก่ทอดกันมั้ย? ขอเอาใจคนรักปีกไก่ทอดกันบ้าง กับโปรโมชั่นปีกไก่ทอดกร๊อบกรอบสไตล์อเมริกันแท้ๆ ที่กรอบนอกนุ่มในสุดๆ จนเกินบรรยาย เสิร์ฟคู่ซอสกระเทียมและชีสพาเมซาน ในราคาสุดช๊อคเพียงชิ้นละ 20++ บาทเท่านั้น ทุกวันพุธ ตั้งแต่ 5โมงเย็นเป็นต้นไป

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ (25 Degrees) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง เที่ยงคืน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 352 4192 อีเมล yuu@randblab.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/25DegreesBangkok


แท็ก มิลค์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ