ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 27, 2020 11:17 —ThaiPR.net

TFEX Trading Challenge 2020 สมัครร่วมสังกัด “DBSV” รับสิทธิพิเศษมากมาย กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) (DBSV) เข้าร่วมโครงการ TFEX Trading Challenge 2020 สำหรับนักลงทุนปัจจุบัน และนักลงทุนใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีในการลงทุน ใช้บัญชีจริง ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,800,000 บาท รับสมัคร: ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 ระยะเวลาการแข่งขัน: 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2563 พิเศษ!! สำหรับผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขัน เมื่อสมัครเลือกสังกัด “DBSV” ได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้ - สอนปูพื้นฐานสำหรับมือใหม่ - Workshop ติวเข้มสำหรับมือเก๋า - มั่นใจด้วยกูรูผู้เชี่ยวชาญจาก DBS - โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อเปิดบัญชีกับ DBS - ทุกการเทรด สะสมคะแนน แลกของรางวัล อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dbsvitrade.com/brokerpage/004/web/home.htm สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนของท่านหรือ ฝ่ายตราสารอนุพันธ์ โทร. 02-857-7932 - 37