ข่าวทั่วไป Monday August 31, 2020 09:20 —ThaiPR.net

เครือข่ายสื่อมวลชนไทยฯ จัดประชุม ครั้งที่ 3 จังหวัดอุบลราชานี กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โครงการสร้างเครือข่ายสื่อมวลชนไทยใส่ใจทางเลือกใหม่พลังงานไฟฟ้า นายมนูญ ศิริวรรณ (นั่งซ้าย) ประธานเครือข่ายสื่อมวลชนไทยใส่ใจทางเลือกใหม่พลังงานไฟฟ้า ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการตามมาตรา 97(5) ประจำปีงบประมาณ 2562 พร้อมด้วยนางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย (นั่งขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ เอ็กซ์ โซลูชั่นส์ จำกัด ในฐานะผู้บริหารโครงการสร้างเครือข่ายสื่อมวลชนไทยใส่ใจทางเลือกใหม่พลังงานไฟฟ้า เปิดประชุมเครือข่ายสื่อมวลชนฯ ครั้งที่ 3 จังหวัดอุบลราชธานี ณ โรงแรมสุนีย์ แกรนด์ จังหวัดอุบลราชธานี โดยที่ประชุมเครือข่ายพร้อมให้การสนับสนุน และมีข้อเสนอแนะให้เครือข่ายฯ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องขยายช่องทางการติดต่อสื่อสารในเรื่องพลังงาน เพื่อให้ข้อมูลเข้าถึงประชาชนได้ทั่วถึง โดยได้มีสื่อมวลชนในจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมประชุมและแสดงความจำนงขอเข้าร่วมเครือข่ายฯ เป็นจำนวนมาก