2 สาวเซเลบริตี้คนดังเชิญชวนกิจกรรม JANKEN เป่ายิ้งฉุบ ครั้งแรกในไทย “BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY” 26 กันยายนศกนี้

ข่าวทั่วไป Monday August 31, 2020 11:48 —ThaiPR.net

2 สาวเซเลบริตี้คนดังเชิญชวนกิจกรรม JANKEN เป่ายิ้งฉุบ ครั้งแรกในไทย “BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY”  26 กันยายนศกนี้ กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ 2 สาวเซเลบริตี้ควงแขนกันมาบอกข่าวดี๊ดี “ปาริตา จิตตะปาโณ และ สันติมาน์ เทพหัสดิน ณอยุธยา” กิจกรรมภายใต้ชื่อ “BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 - SENBATSU OF DESTINY” ของบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดดูแลศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 โดยกิจกรรมนี้เป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกทั้งหมดของศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และCGM 48 ร่วมเล่นเกมเป่ายิ้งฉุบแข่งขันกัน ทุกท่านจะได้พบกับบรรยากาศสนุกสนาน มีรอยยิ้มและความประทับใจ นอกจากนี้ภายในงานยังคุมเข้มมาตรการป้องกันความปลอดภัยการแพร่ระบาดโรค COVID-19 อย่างเข้มงวด ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายนศกนี้ ณ Union Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 5 กันยายนศกนี้ ผ่านเว็บไซต์ www.eventpop.me ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป