อาร์ทีบีฯ จับมือ คอปเปอร์ไวร์ด และ เมนทาแกรม จำหน่ายหูฟัง Beoplay E8 Sport On Limited Edition ผ่านทางร้าน .life ทุกสาขา

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 31, 2020 18:00 —ThaiPR.net

อาร์ทีบีฯ จับมือ คอปเปอร์ไวร์ด และ เมนทาแกรม  จำหน่ายหูฟัง Beoplay E8 Sport On Limited Edition ผ่านทางร้าน .life ทุกสาขา กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อาร์ทีบี เทคโนโลยี บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผสานความร่วมมือกับ บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ในการวางจำหน่ายหูฟังไร้สายBeoplay E8 Sport On Limited Editionผ่านทางร้าน .life ทุกสาขาโดยBeoplay E8 Sport On Limited Editionจากแบรนด์ Bang & Olufsen เป็นหูฟังระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับการเปิดตัว On Cloudboom (ออน คลาวด์บูม) รองเท้าวิ่งเน้นความเร็วสำหรับการวิ่งระยะไกล ภายใต้แบรนด์รองเท้าวิ่งระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์On (ออน)ซึ่งมีเพียง 1 สี ได้แก่ สี Leaf Green ในราคา 12,900 บาท โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อรองเท้า On หรือหูฟัง/เครื่องเสียง Bang & Olufsenในระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม – 30 กันยายน 2563จะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าแบรนด์ On หรือ Bang & Olufsen ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้ เงื่อนไขที่ 1 : เมื่อซื้อรองเท้า On รุ่นใดก็ได้จะสามารถซื้อหูฟังเฉพาะรุ่น Beoplay E8 Sport On Limited Edition ในราคาพิเศษ เงื่อนไขที่ 2 : เมื่อซื้อหูฟังหรือเครื่องเสียง Bang & Olufsen รุ่นใดก็ได้ สามารถซื้อรองเท้า On เฉพาะคอลเลคชั่น Spring Summer 2020 และ Fall Winter 2020 ได้ในราคาพิเศษ