ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 2, 2020 16:17 —ThaiPR.net

พบ 'ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส’ ในการฉลองครบรอบครึ่งปีของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ล วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG เฉลิมฉลองการเปิดให้บริการครบรอบครึ่งปีและประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 20 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก เผยกิจกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง 'กิจกรรมฉลองครบครึ่งปี’ จัดฉลองยาวทั้งเดือนแบบจัดเต็ม พบหลากหลายฟีเจอร์ใหม่ ตัวละครใหม่ รวมไปถึงไอเทมใหม่ๆมากมาย ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม การอัปเดตใหม่ในครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2 อัศวินใหม่อย่าง ?แยกร่างแบบสมจริง? ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส SSR และ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความ?เสียสละ?SSR พร้อมให้ผู้เล่นได้สะสมแล้ววันนี้ ซึ่งตัวละครที่ได้ความนิยมมากที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวในเกาหลีและญี่ปุ่นอย่าง?แยกร่างแบบสมจริง?ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส เป็นอัศวินทรงพลังที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษคือเมื่อโดนโจมตีแล้วติดคริติคอล จะสามารถเพิ่มแรงค์ของการ์ดสกิลทุกใบที่มีในมือได้ รวมไปถึงสกิลโจมตีศัตรู ที่สร้างดาเมจโดยไม่คำนึงถึงธาตุของศัตรูอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถรับอัศวินทั้ง 2 ผ่าน กิจกรรมสุ่มฉลองครบครึ่งปี ได้อีกด้วย สำหรับ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความ ?เสียสละ?สามารถลุ้นรับเป็นของรางวัลสุดพิเศษฟรี เมื่อทำภารกิจสุดพิเศษได้สำเร็จอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่าง <7 หายนะ> สุดพิเศษ ซึ่งเป็นสงครามการต่อสู้กับบอสรูปแบบใหม่ของ <7 หายนะ> ที่เป็นกลุ่มตัวละครออริจินัลของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross เมื่อผู้เล่นได้ชัยชนะในสงครามการต่อสู้แล้ว พวกเขาก็สามารถเข้าร่วม 'ศึกหายนะ ลิเลียปลุกพลัง’ ได้ ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้ที่มีระดับความยากถึง 3 ระดับด้วยกันโดยใช้ผู้เล่นเพียง 2 คนเท่านั้น และเมื่อชนะก็จะได้รับ 'สัญลักษณ์แห่งหายนะ’ ไปเลย โดยผู้เล่นสามารถนำสัญลักษณ์แห่งหายนะไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายของรางวัล ไม่ว่าจะเป็น [ผู้เรียกหายนะ] นักเวทย์ ลิเลีย SSR, ตั๋วการันตี SSR Part.2, คอสตูม UR ที่ออกแบบโดยอาจารย์ Nakaba Suzuki และหลากหลายไอเทมสุดล้ำค่าอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตครั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้นำเสนอหลากหลายกิจกรรมเฉลิมฉลองครบครึ่งปีให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันมากมาย จะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆรออยู่บ้างไปดูกันเลย กิจกรรมเฉลิมฉลองครบครึ่งปีภารกิจฉลองครบครึ่งปี – ผู้เล่นสามารถรับ <บัญญัติ 10 ประการ> ฟราวดรินแห่งความ?เสียสละ? หรือ อัศวินระดับ SSR ได้ เมื่อสามารถทำภารกิจเฉลิมฉลองครบครึ่งปีได้สำเร็จบิงโกฉลองครบครึ่งปี – สะสมและรวบรวมตั๋วบิงโกหมายเลขต่างๆ ที่ได้มาจากโหมดต่างๆ อย่าง สเตจฟรีและ สงครามบอส และเมื่อสามารถนำมาเรียงต่อกันจนได้บิงโกแล้วก็สามารถรับของรางวัลอย่างวัตถุดิบสำหรับพัฒนาไปได้เลยกิจกรรมอื่นๆ – พบกับหลากหลายกิจกรรมฉลองครบครึ่งปีแสนสนุก รวมไปถึง กิจกรรมดันเจี้ยนรางวัลใหญ่, ภารกิจฉับพลันในถ้ำฝึกตน, กิจกรรมแชร์ SNS และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดหลากหลายสินค้าใหม่ ณ ร้านค้าภายในเกมฮอว์คพาสฉลองครบครึ่งปี – ซึ่งฮอว์คพาสฉลองครบครึ่งปีนั้นจะรวมไปถึง ตั๋วสุ่มเทศกาลฉลองครบครึ่งปี และ ตั๋วเลือกอัศวินฉลองครบครึ่งปี ซึ่งจะสามารถนำไปสุ่มรับอัศวินอย่าง?แยกร่างแบบสมจริง?ลอสต์เวย์น เมลิโอดัส SSR และรวมไปถึงอัศวินระดับ SSR ได้อีกมากมายรีรันคอสตูมสุดฮิต – ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับการรีรันคอสตูมแบบเก่าสุดฮิต อาทิเช่น [เซ็ตคอสตูม กลุ่มอัศวินวายร้ายของเทพอสูร เมลิโอดัส, คิง และเซ็ตคอสตูมเกราะอัศวินศักดิ์สิทธิ์ของกิลธันเดอร์, ฮาวเซอร์] เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง! เมื่อไม่นานมานี้นั้นเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross มียอดดาวน์โหลดสะสมมากกว่าสามล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook Based on the manga “Nanatsu no Taizai” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd. (C)Nakaba Suzuki,KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved. (C) Netmarble Corp. & Netmarble Fun Inc. All Rights Reserved.
แท็ก ATIC