ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2020 09:37 —ThaiPR.net

ไปรษณีย์ไทยนำกล่องพัสดุ/ซองกระดาษ ในโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX” ส่งมอบเอสซีจี แพคเกจจิ้งฯ แปรรูปเป็นของขวัญปีใหม่ 2564ให้น้องๆ นักเรียน รร.ตชด. กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นำกล่องพัสดุ และซองกระดาษที่ได้รับจาก คนไทยในโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX เปลี่ยนกล่อง/ซองเป็นของขวัญปีใหม่ 2564” น้ำหนักถึงกว่า 2,000 กิโลกรัม ส่งมอบไปยัง บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) เตรียมสู่กระบวนการแปรรูปเป็นชุดโต๊ะ เก้าอี้ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์ไปรษณีย์หลักสี่กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถนำกล่องพัสดุ และซองกระดาษทุกประเภท มาร่วมส่งต่อได้ที่ไปรษณีย์ใกล้บ้าน และจุดรับรวบรวมกล่อง/ซอง ในมหาวิทยาลัย 32 แห่ง โดยสามารถตรวจสอบไปรษณีย์ใกล้บ้าน และ จุดรับรวบรวมได้ที่ www.thailandpost.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563 ติดตามรายละเอียดและข่าวสารจากไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ทาง เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post