ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2020 11:31 —ThaiPR.net

ปลัดกระทรวงดิจิทัล เปิดงานสัมมนา“สานสัมพันธ์เครือข่ายภาครัฐ GCC 1111 ประจำปี 2563” กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อศรษฐกิและสังคม เป็นประธานเปิดการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “สานสัมพันธ์เครือข่ายภาครัฐ GCC 1111 ประจำปี 2563” โครงการศูนย์บริการข้อมูลภาครัฐเพื่อประชาชน ณ โรงแรมมิราเคล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563 โดยมีนางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจคลาวด์และดิจิทัล บริษัท ทีโอที จำกัด มหาชน และผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐเข้าร่วมการสัมมนาฯ ในฐานะส่วนงานผู้รับผิดชอบบริหารจัดการโครงการศูนย์บริการข้อมูลภาครัฐเพื่อประชาชน (GCC 1111) ซึ่งวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้แทนหน่วยงานของภาครัฐกับผู้ปฏิบัติงานโครงการ GCC 1111 อันเป็นปัจจัยความสำเร็จต่อการพัฒนาคุณภาพบริการ