ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2020 13:00 —ThaiPR.net

DEF5 by SPU #2 กับการถ่ายทอด Content โคตรเด็ด กับ “คนเจ๋งๆ” โดย ปอ TNP & แท็บ รวิศ CEO ศรีจันทร์ กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผ่านไปแล้วอีกหนึ่งสัปดาห์ของความรู้แน่นๆ สำหรับหลักสูตรพัฒนาการใช้สื่อดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์ DEF5 ครั้งที่ 2 กับ “คนเจ๋งๆ” จากหลากหลายวงการมาเล่าเรื่องราวเพื่อเปิดโลกทัศน์และความคิดของคุณ โดยสัปดาห์นี้ ช่วงแรกพบกับ ปอ TNP ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ มาสอนเทคนิคการ Live ขายสินค้า แบบลงลึกจากตัวจริง แถวโชว์การ Live ขายรถคันละ 3 ล้านในห้องกันสดๆ ขายได้ภายใน 5 นาที สุดๆ เลย ปอ เป็น นักเรียน DEF รุ่นที่ 1 ที่ก่อนมาเรียนไม่รู้ออนไลน์เท่าไร แต่ปัจจุบันเค้า Live ขายรถไปหลายร้อยคันแล้ว สำหรับช่วงที่ 2 พบกับ “คุณแท็บ” รวิศ หาญอุตสาหะ CEO ของศรีจันทร์ เจ้าของเพจ Mission to The Moon และนักเขียน Bestseller หลายเล่มอาทิ คิดจะไปดวงจันทร์อย่าหยุดแค่ปากซอย และ อย่าปล่อยให้ใครฆ่าวาฬ ฟังการ Transform ธุรกิจ และการเติบโตของเครื่องสำอางค์ศรีจันทร์ สู่ธุรกิจ Content เต็มรูปแบบ Podcast, Live และ E-Commerce แถมพิเศษ คลาสช่วงเช้ากับ เทคนิคการใช้ Live Platform จาก ARIS อีกด้วยบอกเลย Content โคตรเด็ดเลยวันนี้.!!! ณ ห้องออดิทรอเรียม อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)