ธพว.จัดโครงการแคตตาล็อกออนไลน์ 'SME D SHOW E-CATALOG’ เชิญผู้ประกอบการสมัครฟรี ขยายช่องทางขาย เสริมแกร่งการตลาด เพิ่มรายได้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 8, 2020 11:45 —ThaiPR.net

ธพว.จัดโครงการแคตตาล็อกออนไลน์ 'SME D SHOW E-CATALOG’ เชิญผู้ประกอบการสมัครฟรี ขยายช่องทางขาย เสริมแกร่งการตลาด เพิ่มรายได้

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทางธุรกิจ จัดทำโครงการส่งเสริมการตลาด "SME D SHOW E-CATALOG" แคตตาล็อกออนไลน์ มอบสิทธิพิเศษนำสินค้าหรือบริการมาลงประชาสัมพันธ์ได้ในแคตตาล็อกออนไลน์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย กำหนดเผยแพร่ทุกวันที่ 1 และวันที่ 16 ของแต่ละเดือน บนเพจเฟซบุ๊ก powersmethai (ศูนย์นวัตกรรมทางเทคโนโลยี) และเพจอื่น ๆ ในเครือข่าย ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 140,000 ราย ช่วยขยายช่องทางประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้สินค้า เช่น ของกินรสเลิศทั่วไทย หรือของใช้สุดปัง ช่วยเพิ่มยอดขายและรายได้ให้ผู้ประกอบการ กิจกรรมดี ๆ พิเศษเฉพาะลูกค้าธนาคารเท่านั้น สนใจสมัครลงขายของในแคตตาล็อกออนไลน์ สมัครได้ที่ https://bit.ly/32Rm8D6 หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการ โทร. 02-265-3192


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ