ข่าวอสังหา Tuesday September 8, 2020 15:08 —ThaiPR.net

LANDY HOME เปิดตัว CAP+ เทคโนโลยี ควบคุมคุณภาพอากาศ เพื่อพัฒนาการทางสมองของลูกน้อย กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--บีโอดับเบิลยู ผู้บริหาร บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจร นำโดย นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร (กลาง) นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร (ที่ 2 จากขวา) และนายพานิช มณีรัตนะพร (ที่ 2 จากซ้าย) แถลงแผนการดำเนินธุรกิจครึ่งปีหลัง 2563 โตสวนกระแส ทะยานสู่ 2,000 ล้านบาท กวาดยอดขายครึ่งปีแรกทะลุเป้า 1,100 ล้านบาท พร้อมเปิดตัว CAP+ เทคโนโลยีเพื่อควบคุมสมดุลอากาศ เพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อยและการนอนหลับที่มีคุณภาพ โดยมี นายแพทย์วรวุฒิ เชยประเสริฐ (ซ้ายสุด) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์ เจ้าของเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ และคุณเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา (ขวาสุด) ที่มาพร้อมลูกสาว-น้องปริม ร่วมงานพูดคุยในหัวข้อ “Co2 ภัยเงียบในบ้าน ลดความฉลาดของลูกน้อย” ในงาน LANDY EXPO ณ โซน A ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พิเศษ บ้านทุกหลังที่จองสร้างบ้านภายในงาน แลนดี้ โฮม ใจดี ติด CAP+ ให้ฟรี