ไฮเซ่นส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสุงสุด 60 % ในเคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 9, 2020 09:10 —ThaiPR.net

ไฮเซ่นส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสุงสุด 60 % ในเคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--ไฮเซ่นส์

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก ร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขนทัพสินค้าจัดดีลและโปรโมชั่นสุดร้อนแรงในมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day พบส่วนลดสุดร้อนแรงสูงสุด 60% พร้อมมอบโดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท ให้แก่ลูกค้าของไฮเซ่นส์บนช้อปปี้ และโปรโมชันเด็ดซื้อทีวีในราคาสุดพิเศษเพียง 999 บาท พิเศษ! ลุ้นรับโค้ดส่วนลดแบบจัดหนัก จัดเต็มเอาใจนักช้อปกันทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 08.00 - 23.00 น. มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแคมเปญทางการตลาดกับช้อปปี้ในรูปแบบใหม่ เอาใจนักช้อปยุคนิวนอร์มัล ทั้งการขายสินค้าผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งบน Shopee Live ในกิจกรรม Live Hisense ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 กันยายน 2563 พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มเติม มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท ที่จะทำให้นักช้อปต้องรีบกดสั่งสินค้าอย่างทันที และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 90% เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet โดย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 กันยายนนี้

กดติดตามร้านค้า Hisense Official Store บน Shopee เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/hisense_official_shop


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ