ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง จับมือ โครงการจิตอาสา Green Road เปิดรับบริจาคขยะจนกว่าจะหมดโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 10, 2020 17:00 —ThaiPR.net

ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง จับมือ โครงการจิตอาสา Green Road เปิดรับบริจาคขยะจนกว่าจะหมดโลก

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น

ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง จับมือ โครงการจิตอาสา Green Road เปิดรับบริจาคขยะจนกว่าจะหมดโลก มาร่วมสร้างถนนรีไซเคิล เพื่อสาธารณะประโยชน์ ให้อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง เดินหน้ารณรงค์ลดทิ้งขยะพลาสติก รักษาสิ่งแวดล้อมและลดปัญหาขยะสะสมในชุมชน เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนทุกชมชนอย่างใกล้ชิด ล่าสุด ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง จับมือ โครงการจิตอาสากรีนโรด (Green Road) ผุดกิจกรรมสร้างประโยชน์จากขยะ “รับบริจาคขยะจนกว่าจะหมดโลก” โดยท้าให้คุณบริจาคขยะพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว มาร่วมสมทบในโครงการท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง เพื่อนำขยะพลาสติกไปทำอิฐบล็อกรีไซเคิล ปูถนนเป็นลู่วิ่งเลียบชายหาด ระยะทาง 3 กิโลเมตร ให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ อีกทั้งยังได้ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท สำหรับผู้บริจาคที่มียอดบริจาคมากที่สุด 3 อันดับแรก โดยนับยอดบริจาคจากจำนวนน้ำหนักของพัสดุทางไปรณีย์ เริ่มส่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 พฤศจิกายน 2563 (ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการส่ง) และประกาศผลผู้บริจาคมากที่สุด 3 อันดับ ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ประโยชน์อย่างยั่งยืนให้สังคม ด้วยการลดทิ้งขยะใกล้ตัวคุณง่ายๆ เพียง ทำความสะอาดขยะพลาสติก แล้วส่งมาที่ ผศ.ดร.เวชสวรรค์ หล้ากาศ (โครงการกรีดโรด)

เลขที่ 9/9 ม.1 ต.มะเขือแจ้ อ.เมือง จ.ลำพูน 51000 โทร. 088-193-8866 โดยประเภทของขยะพลาสติกที่รับบริจาค ได้แก่ ถุงพลาสติกหูหิ้ว, ถุงแกงร้อนเย็นที่ล้างสะอาด, ถุงนมโรงเรียน, ถุงพลาสติกที่ยืดได้, บับเบิ้ลกันกระแทก, ฟิล์มหุ้มแพ็คขวดน้ำ, พลาสติกแพ็คกล่องนม, ถุงขนมปัง, ถุงซิปล็อกซองยา, ถุงน้ำตาลทราย, ถุงน้ำแข็ง, ซองไปรษณีย์พลาสติก, ฟิล์มห่อสินค้า, ถุงผักผลไม้, หลอดดูด และ ฝาขวด

ติดตามกิจกรรมรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : Khao Shong Coffee Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ