ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 11, 2020 08:48 —ThaiPR.net

“PRAPAT” เดินหน้าโรดโชว์ จ.ระยอง กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายสืบพงศ์ เกตุนุติ (คนกลาง) รองประธานกรรมการบริษัทและผู้ก่อตั้ง นายวีระพงค์ ลือสกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT นำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน สำหรับการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 100 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.50 บาท โดยมีนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมด้วยนายวิศรุต อังศุภากร (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการสายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย ร่วมนำเสนอข้อมูล ณ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ จังหวัดระยอง เมื่อเร็วๆ นี้