ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 14, 2020 08:56 —ThaiPR.net

“สตาร์มาร์ค” โหมตลาด บุกโซน กทม. ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดโชว์รูมใหม่ สาขาบุญถาวรเกษตร-นวมินทร์ หวังดันยอดขายเติบโต 5% ก่อนปิดปี 63 กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท “สตาร์มาร์ค” ขยายอาณาจักร จับมือบุญถาวรเปิด “สตาร์มาร์ค สาขาบุญถาวร (เกษตร-นวมินทร์)” โชว์รูมครัวแห่งใหม่หรูหราอลังการ เอาใจของคนรักครัว ด้วยการออกแบบที่ประณีตในทุกรายละเอียด ทรงคุณค่าดุจงานศิลป์ชั้นเลิศ พร้อมต้อนรับโชว์รูมใหม่ด้วยพาเหรดชุดครัวใหม่หลากหลายดีไซน์ตอบสนองทุกความต้องการให้เลือกสรร นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัดกล่าวว่า “จากที่เราได้ดำเนินการเปิดโชว์รูมสตาร์มาร์คในบุญถาวรเป็นสาขาแรกที่ พุทธมณฑล ไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี2562 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี สำหรับในปี 2563 นี้เราจึงมีแผนดำเนินการเปิดโชว์รูมใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มในเดือนมิถุนายน 2563 ที่บุญถาวรสาขารัชดา ซึ่งถือเป็นโชว์รูมแห่งที่ 2 และสำหรับในปลายเดือนเดียวกัน เราได้ทำการเปิดโชว์รูมใหม่เป็นสาขาที่ 3 อย่างต่อเนื่องในบุญถาวร สาขาเกษตร-นวมินทร์ หวังกวาดยอดขายโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ ครอบคลุมเขตลาดพร้าว, บึ่งกุ่ม, สะพานสูง และคันนายาว ซึ่งเป็นโซนที่มีอัตราการพัฒนาและขยายตัวค่อนข้างสูงโดยตั้งเป้ายอดขายรีเทลเติบโต 5% ก่อนปิดไตรมาส 3 สอดคล้องเป้ายอดขายใหม่ปี 2563 อยู่ในระดับ 1,100 ล้านบาท ในโอกาสฉลองโชว์รูมสาขาน้องใหม่ในบุญถาวร เกษตร-นวมินทร์ ด้วยพื้นที่กว่า 80 ตรม. สตาร์มาร์คนำเสนอชุดครัวคอลเลคชั่นใหม่ที่สะท้อนเอกลักษณ์ดั่งประติมากรรมภายในบ้าน ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายแมทช์กับเทรนด์การแต่งบ้านในปัจจุบัน อาทิ ชุดครัวโมเดิร์นลักซูรี่ รุ่น Alizza(อลิซซ่า) โดดเด่นด้วยการสีพ่นเงาไฮกรอสคุณภาพเยี่ยมเพิ่มลูกเล่นด้วยการฝังเส้นอลูมิเนียม บ่งบอกความหรูหราด้วยตู้โชว์ฝังไฟ LED สะท้อนกับหน้าบานสีชาทองได้เป็นอย่างดี, ชุดครัวสไตล์โมเดิร์นสีโทนเข้มสง่างาม รุ่น Matteo(แมทเตโอ้) เพิ่มความโดดเด่นด้วยไอส์แลนด์หินควอทซ์สีดำ ตัดเส้นสีขาว ,ชุดครัวรุ่น Belita(เบลลิต้า) เติมกลิ่นอายสไตส์วินเทจด้วยสีพ่นด้าน Navy Blue ตัดกับมือจับสีทองมาพร้อมเคาน์เตอร์ท้อปสีขาวลายริ้วบางๆ นอกจากนี้ยังมี ชุดครัว รุ่น Alice (อลิซ)ชุดครัวสไตล์อิงลิชคันทรี สีขาวสะอาดตา ให้อารมณ์อ่อนหวานชวนน่าหลงใหลด้วยรูปแบบโปรไฟล์หน้าบานแบบเซาะร่อง ดีไซน์อ่างซิงค์หินสังเคราะห์ Quarandum(ควอแรนดัม)ที่ออกแบบให้เข้ากันมีขนาดใหญ่และลึกพิเศษ เพื่อการใช้งานอย่างลงตัวนอกจากนี้ยังเอาใจคนใช้ครัวหนักด้วยหน้าบานครัวปูนไม้โอ๊คนำเข้า ทำสี Sand Stone สไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี่ ที่โชว์ความงามของเกรนไม้ ตอบสนองทุกความต้องการให้เลือกสรรอย่างเต็มพื้นที่ “เราจัดเตรียมพื้นที่รับรองสำหรับให้คำแนะนำแก่ลูกค้าพร้อมการออกแบบชุดครัวด้วยโปรแกรม 3Dเพื่อให้ได้การออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสามารถทำให้ลูกค้าเข้าใจและมองเห็นภาพได้ชัดเจน ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดคุ้มค่ากับการใช้งานอย่างเต็มพื้นที่ นอกจากนี้ เรายังเพิ่มความมั่นใจกับผู้มาใช้บริการด้วยมาตรฐาน New Normal ตั้งแต่ทีมดีไซเนอร์จนถึงกระบวนการติดตั้งที่บ้านลูกค้า ด้วยคุณภาพและมาตรฐานของสตาร์มาร์คที่ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 38 ปี ด้วยประสบการณ์การจัดวางรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานครัวอย่างลงตัวผสานเทคโนโลยี พร้อมการคัดสรรวัสดุและควบคุมการผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยเพื่อให้ได้งานครัวที่สามารถใช้งานเพื่อความสุขที่แท้จริงของทุกครอบครัว” นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าวปิดท้าย สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมสตาร์มาร์ค สาขาเกษตร-นวมินทร์สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-441-3959 ท่านสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของสตาร์มาร์ค อินทีเรีย ได้ที่ https:// www.starmark.co.th / Facebook: Starmark Interior / Instagram :Starmarkinterior หรือLine at: @starmarkinterior
แท็ก บุญถาวร