ข่าวบันเทิง Tuesday September 15, 2020 10:22 —ThaiPR.net

ลดจัดหนัก เป็ดปักกิ่ง ซื้อ 4 แถม 2 ที่อิมพีเรียลโคราช กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ทีซีซี โฮเทล เอาใจคนรักเป็ดปักกิ่งเป็นพิเศษ!กับโปรโมชั่น ซื้อ 4 แถม 2 เหลือเพียงตัวละ 750 บาท จากราคาปกติตัวละ 1,125 บาท เป็ดปักกิ่งคัดเน้นๆ เนื้อเน้น หนังกรอบ หอมอร่อย สูตรลับฉบับเชฟที่ ห้องอาหารจีนโกลด์ ลีฟ เท่านั้น ครบครันด้วยเครื่องเคียงเป็ดปักกิ่งทั้งแป้งห่อ และผักแนม อร่อยกับเนื้อเป็ดได้เพิ่มอีก 2 รายการ อาทิ เมี่ยงเป็ด, เป็ดทอดกระเทียม, เป็ดผัดพริกไทยดำ ฟรี วอยเชอร์เป็ดปักกิ่ง ซื้อ 4 ใบ แถม 2 ใบ ราคาใบละ 1,125 บาท (สุทธิ) 1 ใบเท่ากับ 1 ตัว (ทำอาหารได้ 2 อย่าง) ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2564 ซื้อคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 ธันวาคม 2563 นี้เท่านั้น สั่งซื้อคูปองได้ที่ Line @imperialhotels หรือเว็บไซด์ www.imperialhotels.com ห้องอาหารจีนโกลด์ ลีฟ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เงื่อนไข ลูกค้าต้องแสดงบัตรกำนัลในวันเช้าใช้บริการบัตรกำนัลนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้ไม่สามารถใช้ได้ในวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันเทศกาลต่างๆโรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า