ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 15, 2020 14:37 —ThaiPR.net

SK โรดโชว์ บล. ฟินันเซีย ไซรัส กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ศิรกร จำกัด (มหาชน) หรือ SK ผู้นำด้านประกอบการธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรง และให้บริการรับเหมาก่อสร้างสายส่งและสายจำหน่ายไฟฟ้าและงานรับเหมาก่อสร้างโยธา นำเสนอข้อมูลบริษัทฯเพื่อเสนอขาย IPO จำนวน 115.35 ล้านหุ้น ก่อนเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ให้กับเจ้าหน้าที่การตลาด บล.ฟินันเซีย ไซรัส นำโดย นายอาณัติ ปิ่นรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ (ที่2 จากขวา) นายนายภากร ตั้งนุกูลกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายงานขายและการตลาด (ที่2จากซ้าย) และนายวิชัย สินธุกาญจนพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบัญชี การเงินและสนับสนุนองค์กร (ซ้าย) พร้อมด้วย นายเอกจักร บัวหภักดี กรรมการผู้จัดการสายงานวาณิชธนกิจ(ขวา)บริษัท แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูล โดยมี นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร สายงานธุรกิจค้าหลักทรัพย์ 1 บล.ฟินันเซีย ไซรัส (กลาง)ให้การต้อนรับ ณ อาคารอัลม่าลิ้งค์ เมื่อเร็วๆ นี้