ข่าวยานยนต์ Tuesday September 15, 2020 15:00 —ThaiPR.net

ARB เปิดตัว SOLIS LIGHT ทรงประสิทธิภาพ น้องใหม่ตระกูล INTENSITY กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ออฟโร้ด แอคเซสเซอรี่ส์ ภายหลังจากที่ ไฟส่องสว่าง ARB LED INTENSITY LIGHT ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ARB ผู้นำในการผลิตอุปกรณ์แต่งรถออฟโร้ด 4x4 ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสู่กลุ่มลูกค้า ล่าสุด ARB ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในตระกูล อินเทนซิตี้ (INTENSITY) อย่างเป็นทางการ ชื่อว่า “โซลิสไลท์ SOLIS LIGHT” โซลิสไลท์ SOLIS LIGHT มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 9 นิ้ว มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ของ OSRAM ทั้งหมด 36 ดวง ประกอบไปด้วยหลอดขนาด 4 วัตต์ จำนวน 30 ดวง และ ขนาด 10 วัตต์ จำนวน 6 ดวง มีระบบปรับระดับแสงสว่างได้ถึง 5 ระดับ ด้วยทัชแพด(Touch pad) ควบคุมด้วยระบบดิจิตัล ควบคุมไฟได้อย่างสะดวกตามต้องการ เมื่อคุณขับออกจากป่าเข้ามาในเมือง คุณอาจต้องการปรับให้ความสว่างลดลง เพื่อลดแสงสะท้อนจากป้ายจราจร ช่วยลดอาการล้าของดวงตาผู้ขับขี่ โซลิสไลท์ มีแสงไฟ 2 รูปแบบให้เลือกเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานตามความต้องการของลูกค้าคือ แสงพุ่ง (Spot) เน้นการมองเห็นในระยะไกล และ แสงกระจาย (Flood) เน้นการมองเห็นแบบเป็นวงกว้างในระยะใกล้ ความสว่างสูงสุด ถึง 1462 เมตร ต่อ 1 ลักซ์ (จากแสงพุ่ง 2 ดวง) โครงสร้างผลิตจากอะลูมิเนียมผสมหล่อขึ้นรูป มีความทนทาน สามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี เพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของหลอดไฟ LED ไว้ ฝาครอบเลนส์เป็นโพลีคาร์บอเนตหล่อขึ้นรูปทนทานต่อรรังสี UV และการแตกหัก กรอบไฟมี 2 สี สีแดงและสีดำ สามารถเปลี่ยนได้เองตามชอบใจ ตัวโคมรูปทรงอันทันสมัย เข้ากับแผงหน้าปัดติดตั้งบนฐานกันชนได้อย่างสวยงามและกลมกลืน ดีไซน์โคมด้านหลังโค้งมน โปรไฟล์การติดตั้งต่ำ ช่วยลดปัญหารการสั่นสะเทือน อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED อยู่ที่ 50,000+ชั่วโมง ป้องกันน้ำและฝุ่นได้ตามมาตราฐาน IP68 ผ่านการทดสอบด้านแสงจากสถาบัน NATA จากประเทศออสเตรเลีย และได้มาตราฐาน RoHS, CE, ECE R10 นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Linx ของ ARB ได้อีกด้วย คุณภาพเต็มเปี่ยมขนาดนี้ มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาว์จับต้องได้ โซลิสไลท์ 1 คู่ (2ดวง) พร้อมกับชุดสายไฟติดตั้ง ประมาณ 20,000 บาท เท่านั้น คาดว่าจะเข้ามาถึงประเทศไทยปลายดือนกันยายและ ต้นเดือนตุลาคมนี้ สั่งจองสินค้าได้จากตัวแทนจำหน่าย ARB ทั่วประเทศไทย https://arb.co.th/dealer-locator/ หรือ ติดต่อ ARB ประเทศไทย โทร. 038-929-675 / www.ARB.co.th / Facebook & IG : ARB4x4Thailand
แท็ก ออฟโร้ด