Forever Be My Always งานแต่งงานในฝันที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 16, 2020 13:11 —ThaiPR.net

Forever Be My Always งานแต่งงานในฝันที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม

หากใครกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยวิวเมืองแบบบพาโนรามา บนจุดสูงสุดของย่านสีลม โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ขอเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ให้คุณและคนที่คุณรักได้ร่วมเปิดเส้นทางแห่งชีวิตคู่อันสวยงามดุจดั่งที่ฝันไว้ มาเซย์ไอดูไปพร้อมกับวิวตระการตา และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมารังสรรค์วันที่คุณรอคอยให้เป็นจริงตามต้องการ พบกับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน Forever Be My Always ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ในแพ็คเกจแต่งงานเริ่มต้นเพียง 199,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 150 ท่าน)

ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นสไตล์เวสเทิร์น เรียบหรูดูชิคกับการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะยาว หรือจะสไตล์ดั้งเดิมตามพิธีไทยหรือจีนแบบโต๊ะกลม บนห้องบอลรูม 38 จัดเต็มกับวิวเมืองกรุงเทพฯ สุดลูกหูลูกตา พร้อมชานเดอเลียร์อันงดงาม หรือจะเป็นที่เดอะแกลเลอรี ตกแต่งทันสมัยในโทนสีขาวและเทา มินิมอลตามแบบฉบับว่าที่บ่าวสาวสมัยใหม่ ทั้งหมดนี้การันตีด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะเนรมิตรงานในฝันของคุณให้เป็นจริง และเป็นอีกวันอันน่าประใจไม่รู้ลืม

แพ็คเกจงานแต่งงาน Forever Be My Always ราคาเริ่มต้นเพียง 199,999 บาทสุทธิ สำหรับแขก 150 ท่าน พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้

ห้องพักจีดีลักซ์ ตกแต่งคุมโทนสีขาวล้วนสุดชิค 1 คืนบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ (สำหรับจำนวน 150 ท่าน)เค้กแต่งงานตามสไตล์ว่าที่บ่าวสาวรังสรรค์โดยพาสทรีเชฟมากฝีมือเข็มกลัดติดเสื้อพิเศษสำหรับแขกวีไอพีดอกไม้ประดับในงานหนังสืออวยพรเวที พร้อมสแตนดาร์ดแบคดรอป และโลโก้ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาวน้ำอัดลมไม่อั้น 4 ชั่วโมงระบบแสง สี และเสียงตามมาตรฐานโรงแรมฯ ระดับ 5 ดาว

พิเศษสุด! สำหรับคู่รักที่ทำการจอง และชำระค่ามัดจำภายในวันที่ 9 กันยายน – 10 ตุลาคม 2563 นี้ รับทันทีเซ็ตดินเนอร์สุดหรู สำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารมิชลินเพลต สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ หนึ่งในรูฟท็อปติดอันดับของกรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูโดยเชฟ เดอ คู ซีน เชฟซิลแวง รัวเยร์ ชาวฝรั่งเศส เพื่อให้ว่าที่บ่าวสาวได้สวีทหวานก่อนเข้าวันวิวาห์อย่างมีความสุข สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 352 4000 ต่อ 1405 อีเมล kittiphit@pullmanbangkokhotelg.com หรือแอดไลน์ที่ @pullmanbkkhotelg สามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotels-g.com/bangkok หรือเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/pullmanbangkokhotelg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ