'ซิกน่า’ ผนึกกำลัง เซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ และ แฟมิลี่มาร์ท ส่งประกันภัยไร้กังวล จ่ายเพียงเดือนละ 140 บาท และแถมฟรีประกัน COVID-19

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 17, 2020 15:00 —ThaiPR.net

'ซิกน่า’ ผนึกกำลัง เซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ และ แฟมิลี่มาร์ท ส่งประกันภัยไร้กังวล จ่ายเพียงเดือนละ 140 บาท และแถมฟรีประกัน COVID-19

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--สตาร์ พีอาร์

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับพันธมิตร เซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ นายหน้าประกันภัยรายย่อยในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป และ ร้านสะดวกซื้อ แฟมิลี่มาร์ท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าส่งมอบแผนคุ้มครองคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้แก่คนไทยทุกภาคส่วน ภายใต้ชื่อ “แผนประกันภัยไร้กังกล” ใครๆ ก็เข้าถึงได้ ในราคาเอื้อมถึง เพียง 140 บาท ต่อเดือน หมดกังวลทันทีเรื่องรายได้เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล จากการเจ็บป่วย หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ พร้อมรับเงินชดเชยรายได้ สูงสุดถึง 2,100 บาท ต่อวัน สามารถซื้อประกันภัยไร้กังวลของซิกน่าได้แล้ววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป

เป็นครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ซิกน่า ประกันภัย และพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญอย่างเซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ และ แฟมิลี่มาร์ท ที่ร่วมมือกันส่งเสริมและผลักดันให้ประกันภัยเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่าย และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทยในทุกมิติมากยิ่งขึ้น โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดจำหน่ายแผนประกันรูปแบบใหม่ผ่านระบบดิจิทัล (Digital Insurance) ในร้านสะดวกซื้อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'ซื้อง่าย จ่ายสะดวก เพียง สแกน จ่าย และรับความคุ้มครองทันที’

คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้ เรามุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ความร่วมมือที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยการปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้มุ่งสู่โลกดิจิทัลมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดคล้องไปกับเทรนด์การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังคงสนับสนุนพันธกิจหลักของบริษัทในด้านการผลักดันให้คนไทยทุกคน เข้าถึงแผนประกันได้อย่างง่ายดาย ทั่วถึง และสะดวกสบาย เพียง 'สแกน จ่าย จบ รับกรมธรรม์ทันที’ การร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของซิกน่าในการขยายโอกาสให้คนไทยในทุกกลุ่มอาชีพ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต ทั้งในด้านกานงาน และการเงิน โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อประกันภัยไร้กังวลของเราได้แล้ววันนี้ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา ในราคาเพียง 140 บาท ต่อเดือนเท่านั้น”

คุณมนตรี สิทธิญาวณิชย์ , รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน เซ็นทรัล กรุ๊ป กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “ที่เซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ เรามุ่งมั่นที่จะร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะกับลูกค้าเสมอมา โดยเรามุ่งเน้นผลประโยชน์และความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดที่สุด ในวันนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำของเรา เพื่อช่วยกันผลักดันและสร้างเสริมโอกาสให้คนไทยได้เข้าถึงแผนประกันที่คุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกภาคส่วนได้อย่างแท้จริง”

คุณเมทินี พิศุทธิ์สินธพ, Chief Operating Officer Small Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “หนึ่งในพันธกิจสำคัญของแฟมิลี่มาร์ท คือ การส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้านคัดสรรสินค้าอุปโภคและบริโภคที่ดีมีคุณภาพ ไปจนถึงการนำเสนอบริการต่าง ๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งเราได้มองหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่มีความชำนาญการ เพื่อร่วมกันส่งมอบบริการใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า สำหรับความร่วมมือล่าสุดกับ ซิกน่า ประกันภัย บริษัทประกันภัยชั้นนำ และบริษัทเซ็นทรัล อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ในการนำแผนประกันภัยไร้กังวล มาจำหน่ายผ่านร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขา จะทำให้ลูกค้าทุกคนเข้าถึงได้ง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา โดยเรามองว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกคนสามารถซื้อแผนประกันได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงสแกน จ่าย จบ ที่เดียวที่ แฟมิลี่มาร์ท เป็นอีกหนึ่งบริการพิเศษเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น”

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อประกันภัยไร้กังกลของซิกน่า สามารถซื้อได้เลยที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป สุดพิเศษ หากซื้อตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2563 รับฟรีทันที คูปองส่วนลดเงินสด 10 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าในร้านแฟมิลี่มาร์ท และจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ซิกน่า และพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจยังได้ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ หากโอกาสในการระบาดของโรคโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง จึงได้มอบความคุ้มครองประกันอุ่นใจ คุ้มภัย COVID-19 ให้ลูกค้าเพื่อช่วยดูแลสุขภาพของคนไทย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Cigna Thailand และ Facebook Cigna Thailand

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย
ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 95 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.Cigna.co.th

แผนประกันภัยไร้กังกล
แผนประกันภัยไร้กังกล เป็นแผนประกันชดเชยรายได้ที่ตอบโจทย์คนไทยในทุกอาชีพ ภายใต้สโลแกน ขาดงาน แต่ไม่ขาดเงิน และมาพร้อมช่องทางการสั่งซื้อที่ง่ายดาย สะดวกสบาย ซึ่งสามารถซื้อได้ที่หน้าเคาน์เตอร์แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยลูกค้าจ่ายเบี้ยรายเดือนเพียง 140 บาท พร้อมรับความคุ้มครองทันทีในกรณีประสบอุบัติเหตุหรือในกรณีเจ็บป่วยด้วยโรค (ภายหลังระยะเวลารอคอย30 วัน) โดยผู้เอาประกันสามารถรับเงินชดเชยรายได้สูงสุดถึง 2,100 บาทต่อวัน

เงินชดเชยรายได้
- รับเงินชดเชยรายได้วันละ 700 บาท จากอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย
- รับเงินชดเชยรายได้เพิ่มวันละ 700 บาท หากป่วยด้วย 7 โรค ตามฤดูกาล
- 1. โรคไข้หวัดใหญ่ (Influenza)
- 2.โรคปอดบวม (Pneumonia)
- 3. โรคอีสุกอีใส (Chicken pox)
- 4.โรคหัด (Measles หรือ Rubeola)
- 5.โรคไข้รากสาดน้อย หรือ โรคไข้ไทฟอยด์ (Typhoid Fever)
- 6. โรคไข้เลือดออก (Dengue Hemorrhagic Fever)
- 7.โรคมาลาเรีย (Malaria)
- รับเงินชดเชยรายได้เพิ่มวันละ 700 บาท เมื่อป่วยหนัก เข้าห้อง ICU จากอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ