ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 17, 2020 15:38 —ThaiPR.net

ทีเส็บจัดงาน MICE Talk 2020 เมื่อเศรษฐกิจโลกเปลี่ยน เราต้องปรับ กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--วิเสจ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานจัดงานสัมมนา MICE Talk 2020 “The New Phenomenon of Global Economy: เมื่อเศรษฐกิจโลกเปลี่ยนเราต้องปรับ” เปิดเวทีให้ภาครัฐและเอกชนในธุรกิจไมซ์ร่วมรับฟังแนวโน้มเศรษฐกิจโลกในช่วงสถานการณ์โควิด-19 จากผู้เชี่ยวชาญ เตรียมพร้อมปรับตัว มองหาโอกาสในความปกติใหม่ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารองค์กรด้านไมซ์ วิทยากร และผู้ทรงคุณวุฒิร่วมในงาน นำโดย นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่ 4 จากซ้าย), นายสุรพงษ์ เตชะหรูวิจิตร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมโรงแรมไทย (ซ้าย), ดร. อาร์ม ตั้งนิรันดร อาจารย์ประจำและผู้ช่วยคณบดี คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ที่ 2 จากซ้าย), รองศาสตรจารย์ ดร. ปิติ ศรีแสงนาม ผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจระหว่างประเทศ คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ที่ 3 จากซ้าย), นายธเนศ วรศรัณย์ กรรมการ หอการค้าไทย (ที่ 6 จากซ้าย), นายธนพล ชีวรัตนพร นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (ที่ 7 จากซ้าย) และ ดร.อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์ เลขาธิการสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (ขวา) ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท