ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2020 16:09 —ThaiPR.net

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เข้าร่วมกิจกรรมพิธีปิด โครงการ SAVE THE OCEAN ของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล พัทยา กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน คุณชัยพันธุ์ ทองสุธรรม (ผู้จัดการทั่วไป) นำทีมผู้บริหาร และพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เข้าร่วมกิจกรรมพิธีปิด โครงการ SAVE THE OCEAN ของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล พัทยา ส่งมอบขวดพลาสติกใส โดยพระเอกพล อคฺคปญฺโญ พระวิทยากรด้านสิ่งแวดล้อม จากวัดจากแดง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นผู้รับมอบ เพื่อต่อยอดนำไปบริจาคทำบุญผ้าไตรจีวร รีไซเคิล ณ ลานกิจกรรมชั้น ๑ หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลพัทยา บีช เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ซึ่งทางโรงแรมฯ สามารถเก็บขวดพลาสติกได้เป็นจำนวนกว่า 70 ถุง จำนวน 72 กิโลกรัม