ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 17, 2020 16:34 —ThaiPR.net

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์ กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--สายการบินไทยสมายล์ สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ส่งเสริมความเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและเชื่อมโยงความสามารถในการมอบบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดไว้ด้วยกัน ภายใต้ความร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยพาธุรกิจไปสู่เป้าหมายแล้ว ยังช่วยยกระดับภาพลักษณ์ เติมเต็มและตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าให้ครอบคลุมขึ้นอีกด้วย โดยลูกค้าสายการบินไทยสมายล์สามารถเข้าถึงตัวเลือกที่พักทั่วโลกกว่า 29 ล้านรายการบน Booking.com พร้อมสิทธิประโยชน์จาก Booking.com เช่น รับประกันราคาดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และการยกเลิกการจองที่พักฟรี รวมไปถึงแคมเปญพิเศษที่จัดให้เฉพาะลูกค้าสายการบินไทยสมายล์ อาทิ ดีลพิเศษในประเทศไทย ส่วนลดที่พักยอดนิยมสูงสุด 30% หรือกิจกรรมในแต่ละเทศกาลจาก Booking.com และที่สำคัญสุดการร่วมมือกันในครั้งนี้จะเติมเต็ม “ประสบการณ์” และ “ความรู้สึก” ของผู้ใช้บริการในทุก touchpoint ที่ต้องเจอ นางสาวมิเชล เกา ผู้จัดการส่วนภูมิภาค ประจำกลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง บริษัท บุ๊คกิ้งดอทคอม กล่าวว่า “ขณะนี้ สถานการณ์ปลอดภัยมากขึ้น ทำให้นักเดินทางกล้าที่จะออกเดินทางท่องเโลกอีกครั้ง เรามั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรกับสายการบินไทยสมายล์ จะช่วยเชื่อมโยงนักเดินทางเข้ากับการเข้าพักในอุดมคติของพวกเขาได้ดีขึ้น ในวิธีที่ราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านทางเลือกที่พักที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่พื้นนี้ในประเทศเท่านั้น แต่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นักเดินทางจะสามารถออกเดินทางได้ ทั่วทั้งภูมิภาคและอื่น ๆ” นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวว่า “การร่วมเป็นพันธมิตรกับ Booking.com ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของสายการบินไทยสมายล์ในการให้บริการแก่นักเดินทางอย่างครบครัน ซึ่งเป็นการผสานรวมความแข็งแกร่งของทั้งสองบริษัท ทั้งการเป็นผู้ให้บริการสายการบินฟูลเซอร์วิสยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค และผู้นำแพลตฟอร์มการจองที่พักออนไลน์ เพื่อส่งมอบบริการและประสบการณ์ที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุม” “เรามุ่งเน้นมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่า ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงตำแหน่งทางการตลาดที่สำคัญในฐานะสายการบินฟูลเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ รวมถึงการให้ความสำคัญด้านมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 เพื่อให้ผู้โดยสารอุ่นใจเมื่อเดินทางกับเราและถึงที่หมายอย่างปลอดภัย”