CRUISEKO แพลตฟอร์มท่องเที่ยวออนไลน์ ที่ให้คุณสัมผัสเข้าถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวทางเรือได้อย่างไร้กังวล

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 23, 2020 09:38 —ThaiPR.net

CRUISEKO แพลตฟอร์มท่องเที่ยวออนไลน์ ที่ให้คุณสัมผัสเข้าถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวทางเรือได้อย่างไร้กังวล

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ครุยเซโกะ

บริษัท ครุยเซโกะ จำกัด (Cruiseko) ผู้เชี่ยวชาญและให้บริการแพลตฟอร์มท่องเที่ยว และการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจเรือนำเที่ยว เรือหางยาว เรือล่องแม่น้ำ เรือล่องคลอง ซึ่งครุยเซโกะมีความชำนาญด้านการท่องเที่ยวทางเรือที่คัดสรรให้เหมาะสมกับเส้นทางและรูปแบบการท่องเที่ยวแก่นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและ ชาวต่างชาติ ผ่านเวบไซต์ www.cruiseko.com

Cruiseko มีการพัฒนาแนวคิดและพัฒนาเทคโนโลยีการท่องเที่ยวสำหรับแก่ธุรกิจท่องเที่ยวทางน้ำ ระหว่างช่วงสถานการณ์โควิดและยังได้ช่วยยกระดับพัฒนาบริการของผู้ประกอบการทางเรือ เพื่อให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องให้กลับมาฟื้นตัวและเดินหน้าต่อไปได้

โดยบนแพลตฟอร์มจะมีการนำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวทางเรือ และกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจทุกๆเดือน โดยมีวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือผู้ประกอบการเรือในรูปแบบการออกแบบและสร้างรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่จะเข้าถึงนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพื่อทำการจองได้ 24/7 ชั่วโมงพร้อมการจ่ายเงินออนไลน์และสำรองล่วงหน้าให้นักท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก สามารถจองเรือที่คัดสรรมาให้เลือกจองออนไลน์ แล้วตามเส้นทางที่ออกแบบเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ทาง Cruiseko ยังมีบริการเซอร์วิสออกแบบอีเวนต์ทางเรือ หรือจัดการการท่องเที่ยวและกิจกรรมให้กับแบรนด์ เพื่อส่งเสริมงานการตลาด ผ่านพันธมิตรที่อยู่บนแพลตฟอร์มของครุยเซโกะที่ได้คัดสรรแล้ว รวมทั้งจัดโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับบริษัทหรือองค์กร งานเอ้าท์ติ้ง งานสังสรรค์ปิดเลี้ยงส่วนตัว หรืองานพรีเว้ดดิ้ง โดยได้มีการเพิ่มเส้นทางท่องเที่ยวพิเศษขึ้นมาล่าสุด เพื่อทดลองนำร่องการท่องเที่ยวเส้นทางที่คนไทยหรือชาวต่างชาติอาจจะยังเข้าไม่ถึง เช่น ชุมชนเกาะศาลเจ้า คลองบางระแนะ คลองลัดมะยม นอกเหนือจากเส้นทางท่องเที่ยวหลักทั่วไปที่มีอยู่ เพื่อให้เป็นการเปิดโลกการท่องเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากขึ้น

ซึ่งขณะนี้เวบไซต์ www.cruiseko.com ได้เปิดให้บริการเพื่อทำการจองออนไลน์แล้ว และเปิดรับการสมัครพันธมิตร ที่ต้องการขายโปรแกรมแพคเกจทัวร์จากผู้ประกอบการท่องเที่ยวต่างๆ หรือหากท่านมีความชำนาญในการจัดทำกิจกรรมทางน้ำและการท่องเที่ยวทางเรือที่ต้องการขยายช่องทางการการขาย ท่านสามารถติดต่อมาได้ที่ อีเมล์ trip@cruiseko.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ