ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 24, 2020 15:15 —ThaiPR.net

SBITO จับมือ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมให้ความรู้นักลงทุน พร้อมขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัด กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO โดย นายคาซึนาริ โอกาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่2 จากซ้าย) และ นางสาวปิยาภรณ์ ครองจันทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานการตลาดผลิตภัณฑ์และผู้ลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย(ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมจัดสัมมนาให้ความรู้เรื่องการลงทุนแก่นักลงทุนและผู้สนใจด้านการลงทุนในต่างจังหวัด 5 จังหวัดเริ่มที่ จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนในต่างจังหวัดได้ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน รวมถึงสร้างความรู้จักและความเชื่อมั่นในบริการของ SBITO ตลอดจนเป็นการขอบคุณลูกค้านักลงทุนของ SBITO ที่อยู่ในต่างจังหวัดที่ให้ความไว้วางใจบริษัทเสมอมา ทั้งนี้สัมมนาดังกล่าวจะทยอยจัดในจังหวัดระยอง จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ จังหวัดราชบุรี ตามลำดับ