เกมใหม่ในธีมองเมียวจิ “Onmyoji: The Card Game” เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 25, 2020 09:40 —ThaiPR.net

เกมใหม่ในธีมองเมียวจิ “Onmyoji: The Card Game” เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เน็ตอีส

มาเข้าร่วมการลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้ จะได้รับรางวัลพิเศษเมื่อเกมเปิดตัว รางวัลที่ได้จะมากขึ้นตามจำนวนรวมของผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมด! รับโกลด์10000 เมื่อมีผู้ลงทะเบียนครบ 10,000 คน รับ Jikikaeru Ticket15 เมื่อมีผู้ลงทะเบียนครบ 50,000 คน รับ Furniture1 เมื่อมีผู้ลงทะเบียนครบ 100,000 คน รับ Card Pack2 เมื่อมีผู้ลงทะเบียนครบ 150,000 คน และรับ Kusa Card Pack เมื่อมีผู้ลงทะเบียนครบ 200,000 คน

ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ เพื่อรับรางวัลพิเศษเมื่อเกมเปิดตัว รางวัลจะมากขึ้นตามจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ารวมทั้งหมด

Onmyoji: The Card Game เป็นเกมแนว CCG โดยใช้ธีมของโลกและตัวละครจากโลกของ “Onmyoji” ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าไปโลกลึกลับที่มีเพียงโยวไคเท่านั้นที่จะเข้าไปได้—เมือง Shinkiro สถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับการละเล่นสุดฮิตของเหล่าโยวไค “Hyakubun”

นอกจากจะสืบทอดธีมของโลกแห่งนี้แล้ว ตัวเกมยังได้สร้างเอฟเฟกต์เคลื่อนไหวในรูปแบบ Live2D ขึ้นมาใหม่ให้สอดคล้องกับหน้าของการ์ด และยังได้เชิญนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น อย่าง “Satoru Kosaki” มาร่วมในการทำเพลงประกอบ เพื่อทำให้ “Shinkiro” กลายเป็นดินแดนของโยวไคอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์แฟนตาซีญี่ปุ่นไปพร้อมกับการรับฟังบทเพลงแสนไพเราะ

Onmyoji: The card game แนะนำวิธีเล่นการ์ดเกมโฉมใหม่ ลืมระบบ “อาชีพ” แบบเก่าๆ ไปได้เลย หัวใจหลักของเกมคือการจับกลุ่มกันอย่างลงตัวของ “Shikigami” โดยการ์ดแต่ละชุดจะประกอบไปด้วย Shikigami และการ์ดติดตามเฉพาะ ประเภทของการ์ดติดตามแบ่งออกเป็น การ์ดต่อสู้ การ์ดคาถาและการ์ดเปลี่ยนร่าง การ์ดแต่ละประเภทจะมีหน้าที่และประโยชน์ของตัวมันเอง ในการต่อสู้ได้หลายรูปแบบ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์และลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป

วันนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วในประเทศสิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และมีกำหนดการจะเปิด Soft Launch ภายในปีนี้ รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Facebook

เวปไซต์หลัก: https://www.onmyoji-card.com/
เพจ Facebook: https://www.facebook.com/OnmyojiCardGame
Official YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCl45kCvmxSgfe81fjFHGL0Q

Onmyoji: The Card Game เป็นเกมการ์ดมือถือแนวCCGในธีมโลกของโยวไค ที่ถูกพัฒนาโดย NetEase games โดยมีเนื้อหาหลักมาจาก Onmyoji ถูกรังสรรผลงานภาพวาดจากนักวาดชาวญี่ปุ่นชื่อดัง จนกลายมาเป็นโลกของโยวไคที่เราได้พบเห็นกันในขณะนี้ และได้รับการเขียนเพลงประกอบจาก “Satoru Kosaki” นักแต่งเพลงชื่อดังชาวญี่ปุ่น


แท็ก โกลด์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ