KartRider Rush+ 2020 Tournament เปิดศึกจ้าวสนาม เกมแข่งรถในตำนานบนมือถือ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท กับ 7 รายการแข่งขันถึงสิ้นปี 2020!!

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 25, 2020 10:30 —ThaiPR.net

KartRider Rush+ 2020 Tournament เปิดศึกจ้าวสนาม เกมแข่งรถในตำนานบนมือถือ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท กับ 7 รายการแข่งขันถึงสิ้นปี 2020!!

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เน็กซอน (ไทยแลนด์)

Nexon Thailand จับมือกับ E-League Thailand และ Playpost จัดการแข่งขันเกมแข่งรถในตำนาน KartRider Rush+ กว่า 7 รายการ ยาวต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี 2020! หวังสร้างเวทีให้กับเยาวชนและคนไทยได้แสดงฝีมือในวงการ e-Sport! โหลด KartRider Rush+ เลย ที่นี่!

Nexon Thailand ร่วมกับ E-League Thailand จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับโปร เพลเยอร์ จ้าวสนามในเกม KartRider Rush+ มาท้าดวลประลองฝีมือใน Mad Race จะมีรายการอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

Mad Race: GrandPrix 2 โหมดไอเทมแบบทีม
Mad Race: Drift Masters Thailand Championship โหมดความเร็วแบบทีม
Mad Race: ProDrift Thailand โหมดความเร็วแบบเดี่ยว

เท่านั้นไม่พอ! Nexon Thailand และ E-League Thailand ยังจัดรายการพิเศษ เอาใจสาวๆนักซิ่งกับรายการ Mad Race: นางฟ้าสนามดริฟต์ ที่เปิดโอกาสให้แฟนเกมสาวๆ ได้มาประลองฝีมือกัน! เรียกได้ว่า KartRider Rush+ 2020 Tournament ปีนี้ จัดหนัก จัดเต็ม ให้กับผู้เล่น KartRider Rush+ ทุกคนจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจ Mad Race สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขัน วันรับสมัคร ตารางการแข่งขัน และถ่ายทอดสด Livestream ได้ที่ E-League และ KartRider Rush+ Official Facebook Page แอบกระซิบว่า มีแจกของรางวัลพิเศษให้ผู้ชม Livestream ด้วยนะ อย่าลืมเข้ามาติดตามกันล่ะ! กด Like กด Share กด See First เตรียมกันไว้เลย!

ถ้าหากแฟนๆเกมแข่งรถมือถือ KartRider Rush+ ได้ติดตามการแข่งขันที่ผ่านมา บอกได้เลยว่า ตัวเต็งสายไอเทมที่คว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ ก็คือ ทีม “ไม่ขิง” และ ทีม “ปีกปีกปีกปีก peakpeakpeakpeak” ส่วนตัวเต็งสายสปีด คงหนีไม่พ้น ทีม “SURREAL” ที่ได้สร้างปรากฏการณ์อันน่าทึ่งให้กับผู้เล่นไทยในการแข่งขัน KartRider Rush+ Thailand Championship 2020 KartRider และ KartRider Rush+ Mad Race 2020 ที่ผ่านมา สามารถย้อนดูความเทพของพวกเขาได้ที่ KartRider Rush+ Official Facebook Page

นอกจากการแข่งขันระดับโปร เพลเยอร์แล้ว Nexon Thailand ยังจับมือร่วมกับ Playpost จัดการแข่งขันสำหรับผู้เล่นทั่วไป ในคอมมิวนิตี้ เพื่อสร้างสีสัน และ สร้างเวทีให้ผู้เล่นทั่วไป ได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศการแข่งขัน e-Sport อีก 3 รายการ นั่นก็คือ

ดวลไอเทมเย้ รายการแข่งขันที่จะให้ผู้เล่นทั่วไปหาทีมมาท้าดวลไอเทม เตรียมสาดไอเทมใส่ไม่ยั้ง แล้วคว้ารางวัลชนะเลิศกันไปเลย! ดวลดริฟต์เย้ รายการแข่งขันที่จะให้ผู้เล่นทั่วไปมาประลองฝีมือการดริฟต์แบบ 1 ต่อ 1 โซโล่ วัดความเร็วแบบตัวต่อตัว! เทพซ่า ท้าดวง รายการนี้มีลุ้น บอกเลยว่า แค่ฝีมืออย่างเดียว มันไม่พอ แต่จะต้องมากับดวงด้วย! รายการนี้เปิดให้สมัครทั้งผู้เล่นทั่วไปและผู้เล่นระดับโปรเพลเยอร์ แล้วมาดูกันว่า… ผู้เล่นทั่วไปก็อาจจะสามารถเอาชนะโปร เพลเยอร์ และคว้ารางวัลไปได้ ถ้าคุณมากับดวง!

สำหรับใครที่สนใจมาประลองฝีมือ ก็เตรียมตัวให้พร้อม ฝึกฝีไม้ลายมือในการดริฟต์ให้ดี แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันระดับประเทศไปด้วยกัน! ไม่ว่าคุณจะเป็นมือโปร หรือ ผู้เล่นทั่วไป เป็นสายไอเทม หรือ สายสปีด ก็สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันได้! โหลด KartRider Rush+ เลย ที่นี่!

ติดตามอัปเดตข่าวสารเกมมือถือ KartRider Rush+ และรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

KartRider Rush+ Official Website: คลิก
KartRider Rush+ Facebook Page: คลิก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ