งานสัมมนาออนไลน์ Live ในหัวข้อ “การจัดงานแบบ Virtual Events” ในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 เข้าร่วมกับผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมสื่อไทย การบริการ และการสร้างแบรนด์ของไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 25, 2020 11:35 —ThaiPR.net

งานสัมมนาออนไลน์ Live ในหัวข้อ “การจัดงานแบบ Virtual Events” ในวันที่ 1 ตุลาคม 2020  เข้าร่วมกับผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมสื่อไทย การบริการ และการสร้างแบรนด์ของไทย กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--มิดัสคอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชันเนล ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม เวลา 13.00 น. คาริน โลหิตนาวี ซีอีโอของ บริษัท มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชันเนล เป็นประธานจัดงานสัมมนาออนไลน์ในรูปแบบทอล์คโชว์ โดยมีแขกรับเชิญจากวงการสื่อ การสร้างแบรนด์ และข้อมูลเชิงลึกให้กับผู้บริโภค รวมถึงภาคการบริการ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของการจัดงานแบบ Virtual Events ในประเทศไทย วิทยากรจะพาผู้เข้าร่วมไปสำรวจวิธีการต่างๆในการรับมือเหตุการณ์อันได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของพวกเขา ตลอดจนแนวทางแก้ไขที่พวกเขาได้ดำเนินการไป ทั้งนี้ยังมอบข้อแนะนำต่างๆให้แก่สมาชิกผู้ชม ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมสามารถถามคำถามได้ตลอดทั้งงานผ่านช่องความคิดเห็น และสามารถเข้าร่วมในส่วนถามตอบ Live สดได้ด้วย บริษัท มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชันเนล ได้วางแผนและดำเนินกิจกรรมมากมายในรอบ 13 ปีของการดำเนินงาน ซึ่งงานต่างๆ ประกอบไปด้วย การจัดงานแบบ virtual & hybrid events เช่น กิจกรรมการสร้างเครือข่าย แบบไฮบริดออีเว้นท์ การสัมภาษณ์สื่อแบบ virtual และการสัมมนาผ่านเว็บออนไลน์ ท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.facebook.com/MIDASgoldentouch หรือ https://www.linkedin.com/company/midas-pr/ เพื่อเข้าร่วมงาน ได้ตั้งแต่ at เวลา 13.00 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม นี้