ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 25, 2020 11:37 —ThaiPR.net

'อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ รุกปรับกลยุทธ์การตลาดรับผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรม ชี้หลัง COVID-19 เน้นซื้อสินค้าราคาคุ้มค่า คุณภาพและดีไซน์โดนใจ กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย 'อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ รุกปรับกลยุทธ์การตลาดรับผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรม ชี้หลัง COVID-19 เน้นซื้อสินค้าราคาคุ้มค่า คุณภาพและดีไซน์โดนใจ ชูโปรโมชั่นพิเศษ “INDEX SHOPPING FEST” เริ่ม 24 ก.ย.- 7 ต.ค.นี้ บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ปรับกลยุทธ์การตลาดรับพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป หลัง COVID-19 ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และวิถีชีวิตของผู้บริโภคที่ระมัดระวังการใช้จ่ายยิ่งขึ้น เน้นเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาคุ้มค่าเป็นลำดับแรก รุกจัดโปรโมชั่นพิเศษ “INDEX SHOPPING FEST” Buy More Save More #รีบหาช้อป ช้าหมด!! นำสินค้าเกือบทุกรายการ ในทุกกลุ่มสินค้า จัดโปรฯ หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าเลือกช้อปได้อย่างอิสระมากขึ้น ตั้งแต่ 24 กันยายน – 7 ตุลาคมนี้ ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ที่เกิดขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจที่ชะลอตัว และทำให้ วิถีชีวิตของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป โดยจากการเก็บข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภคส่วนใหญ่พบว่ามีการจับจ่ายใช้สอยด้วยความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับพฤติกรรม และกำลังซื้อของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งเป็นที่สังเกตว่ามุ่งเน้นการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่มีความคุ้มค่า โดยพิจารณาจากราคาที่เหมาะสมเป็นลำดับแรก และยังต้องมีคุณภาพสมเหตุสมผล ดีไซน์และฟังก์ชันตอบสนองตรงกับความต้องการ ด้วยปัจจัยดังกล่าวบวกกับการวิเคราะห์ความต้องการผู้บริโภค บริษัทฯ จึงปรับรูปแบบการจัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้อิสระแก่ลูกค้าในการเลือกช้อปโปรโมชั่นที่หลากหลายได้อย่างอิสระ ในเกือบทุกรายการสินค้าของแต่ละกลุ่ม จากเดิมที่เป็นการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบบ By Item เพียงบางรุ่น ก็ปรับการนำเสนอโปรโมชั่นในรูปแบบการลดราคาทั้ง Category เช่น การนำโซฟา ที่นอน ของใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้าน หลากรุ่นเกือบทั้งร้านในราคาพิเศษ เพื่อเปิดโอกาสในการเลือกซื้อสินค้ารุ่นที่ชอบ โดยไม่มีข้อจำกัด เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจในช่วงปลายปีที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้างเพิ่มขึ้น ล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นใหญ่ “INDEX SHOPPING FEST” Buy More Save More #รีบหาช้อป ช้าหมด!! มหกรรมสินค้าในราคาพิเศษเพื่อคนรักบ้าน ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน – 7 ตุลาคม 2563 รวม 14 วัน ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมีสินค้าให้เลือกครบครัน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน โซฟา ชุดโต๊ะอาหาร เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของใช้และของตกแต่งบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ไฮไลต์ของแคมเปญนี้ ได้แก่ โปรโมชั่น โซฟา L-Shape ลดทั้งร้าน 15% จากราคา Joy Price, สินค้า Hot Items เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่งบ้านราคาสุดพิเศษในรอบปี ลดราคาสูงสุดถึง 50%, ซื้อมาก ถูกกว่า! Buy More Save More อาทิ รับส่วนลด 10% ช้อปชุดห้องนอน 2ชิ้น และ รับส่วนลด 15% เมื่อช้อป 3 ชิ้น รวมถึง ของตกแต่งบ้าน ซื้อ 2 แถม 1 เช่น กล่องอเนกประสงค์ ไม้ประดิษฐ์ติดผนัง ฯลฯ และสินค้าซื้อเป็นคู่ถูกกว่า อาทิ โคมไฟตั้งพื้น ชั้นวางของในห้องน้ำ ตะกร้าวางของ 3 ชั้น ม่านกันแสง ทั้งหน้าต่าง ประตู ฯลฯ และพิเศษกับโซฟาผ้าปรับนอนระบบไฟฟ้าแบบ 3 ที่นั่ง ราคาพิเศษเพียง 12,900 บาท จากปกติ 39,900 บาท นอกจากนี้ได้เตรียมเซ็ต สินค้าลดเยอะ อาทิ ชั้นวางของรุ่นไวร์เน็ท 3 - 4 ชั้น ราคาเพียง 699 บาท จากปกติราคา 1,590 บาท และ 990 บาท จากปกติ 1,990 บาท ขณะเดียวกันได้จัดโปรโมชั่น ช้อปสินค้าราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 99 บาท อาทิ กล่องรองเท้าฝาหน้า พรมปูพื้น ฯลฯ โปรโมชั่นสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม ได้แก่ 1) ช้อปเฟอร์นิเจอร์ อิตัลสมาร์ท ตั้งแต่ 40,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ QLED TV ในราคาลดสูงสุดถึง 50% 2) ช้อป Smart TV UHD TV แลกซื้อ ตู้วางทีวี และตู้โชว์ ลดสูงสุด 30 % 3) สินค้าจัดหนัก คัดเฟอร์นิเจอร์ตัวโชว์สภาพดีลดราคาพิเศษสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่น สมัครฟรีสมาชิก Joy Card รับ 500 คะแนนสะสม ส่วนลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม แบ่งจ่าย 0% สูงสุด 6 เดือน พร้อมรับคะแนนสะสมสูงสุด x5 เท่า แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 15% พร้อมรับสิทธิ์ แลก ลด รับเพิ่ม จากบัตรเครดิตชั้นนำอื่นๆ ที่ร่วมรายการ สอบถามเพิ่มเติม โทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com