ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 25, 2020 13:03 —ThaiPR.net

ธพว.ช่วยลูกค้าเพิ่มรายได้ จัดกิจกรรม 'ของขวัญปีใหม่ จากใจ SMEs’ ต้อนรับปีฉลู เชิญชวนแนะนำสินค้าผ่านแคตตาล็อก ชงภาครัฐ-เอกชน ช้อปของดีเอสเอ็มอีไทย กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ธพว. ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank สนับสนุนการตลาด เพิ่มรายได้ให้กับลูกค้า จัดกิจกรรม “ของขวัญปีใหม่ จากใจ SMEs” เชิญชวนลูกค้านำเสนอสินค้าดีเด่นของตนเองผ่านแคตตาล็อก ซึ่งธนาคารจะช่วยนำไปประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่าง ๆ รวมถึง แนะนำให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน เลือกซื้อเป็นชุดของขวัญ ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2563 ต้อนรับปีใหม่ 2564 ส่งผลดีให้ลูกค้าขยายช่องทางตลาด เพิ่มรายได้ ผู้สนใจสมัครได้ที่ https://bit.ly/3ciFMMT หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-265-3968, 02-265-4610