ข่าวทั่วไป Friday September 25, 2020 17:09 —ThaiPR.net

“ลมหายใจไร้มลทิน” จัดประกวดผลงานเยาวชน ชิงทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส มูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” รณรงค์สร้างค่านิยมซื่อสัตย์สุจริต ชวนเด็ก และเยาวชน ส่งผลงานประกวด 4 ประเภท เรียงความ ร้องเพลง วาดภาพ และ VDO Clip ตั้งแต่วันนี้-16 พฤศจิกายน 2563 ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการ มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน เปิดเผยว่า มูลนิธิฯ ร่วมกับ กรมกิจการเด็ก และเยาวชน (ดย.) จัดกิจกรรมรณรงค์ปลูกฝังค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต มานานกว่า 10 ปี โดยปีนี้จึงชวนเด็ก และเยาวชน ที่กำลังศึกษาตั้งแต่ระดับปฐมวัย ถึงอุดมศึกษา ส่งผลงานเสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต 4 ประเภท ได้แก่ ประกวดเรียงความเสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต หัวข้อ “สุจริตธรรมนำชาติไทยให้เป็นสุข”ประกวดร้องเพลงประกอบดนตรี เพลง “คิดดี ทำดี” และ “ด้วยลมหายใจที่ไร้มลทิน”ประกวดวาดภาพศิลปะสะท้อนค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต หัวข้อ “ทำให้โควิด-19 หายไป เราคนไทยต้องซื่อสัตย์”ประกวด VDO Clip สะท้อนค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต หัวข้อ “ระยะห่าง (ทางสังคม) สร้างความซื่อสัตย์” ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท และผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนลมหายใจไร้มลทิน เพื่อเสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนที่มีจิตสำนึกซื่อสัตย์สุจริต เยาวชน และสถานศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้-16 พฤศจิกายน 2563 สอบถามรายละเอียดที่ lomhaijai.org หรือ dcy.go.th และโทรศัพท์ 0-2055-8444 ต่อ 318