แอคคอร์ มอบข้อเสนอบัตรกำนัล “Missed Celebrations” สุดคุ้มค่า เพื่อให้แขกได้จัดงานเฉลิมฉลองย้อนหลัง

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 28, 2020 08:50 —ThaiPR.net

ในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้คนจำนวนกว่า 5.8 ล้านคน ไม่สามารถออกไปฉลองวันเกิดนอกบ้านได้ เนื่องจากข้อจำกัดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส แอคคอร์ จึงอยากเรียนเชิญแขกทุกท่านมาจัดงานวันเกิด วันครบรอบ หรืองานเฉลิมฉลองต่างๆ ย้อนหลัง โดยขอมอบข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ สุดพิเศษ รับบัตรกำนัลเงินคืน 50% จากยอดค่าใช้จ่ายที่ร้านอาหารและบาร์กว่า 50 แห่งทั่วประเทศ เพื่อใช้สำหรับห้องพัก สปา หรือประสบการณ์การรับประทานอาหารในครั้งต่อไป

เพราะทุกวันคือการเฉลิมฉลองสำหรับครอบครัวและคนที่รัก ข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ นี้จะช่วยหวนคืนช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองต่างๆที่พลาดไปในช่วงต้นปีนี้ แอคคอร์มีตัวเลือกห้องอาหารและบาร์ที่หลากหลายตั้งแต่ราคาประหยัดจากโรงแรมภายใต้แบรนด์ ไอบิส และ ไอบิสสไตล์ ไปจนถึงห้องอาหารและบาร์สุดหรูจากโรงแรมภายใต้แบรนด์ โซ/ และ โซฟิเทล

“หลายคนอาจพลาดการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เราไม่อาจย้อนเวลากลับไปในวันครบรอบหรือเหตุการณ์สำคัญนั้นได้ แต่เราสามารถเฉลิมฉลองย้อนหลังให้แก่ช่วงเวลาดีๆเหล่านั้นได้แล้วในตอนนี้ ห้องอาหารและบาร์อันยอดเยี่ยมที่โรงแรมของเราได้กลับมาเปิดให้บริการพร้อมนโยบายด้านสุขอนามัยที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้แขกทุกท่านมั่นใจในความปลอดภัย ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเลือกบาร์บนดาดฟ้าที่ชื่นชอบสำหรับฉลองวันเกิด หรือจบการศึกษาย้อนหลัง” ปีเตอร์ ฟินนิแกน รองประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ กล่าว

สำหรับประสบการณ์อาหารสไตล์ยุโรป เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี่ ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นำเสนอทางเลือกที่ไม่เหมือนใครกับอาหารเบลเยียมร่วมสมัยแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ พบประสบการณ์การอาหารญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์และล้ำสมัยที่ห้องอาหาร เท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมนคิงเพาเวอร์กรุงเทพ ตกแต่งด้วยสไตล์โบฮีเมียนชิคที่เหมาะแก่การถ่ายรูป ในขณะที่ห้องอาหาร ทาปาส วิโน่ ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท พร้อมเสิร์ฟทาปาสแบบเปนแท้ๆ เหมาะสำหรับการเลี้ยงฉลองมื้อค่ำแบบสบายๆ ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น ที่ โรงแรม โซ แบงคอก ให้บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่หลากหลายในบรรยากาศเป็นกันเองพร้อมวิวอันร่มรื่นของสวนลุมพินี สำหรับการเฉลิมฉลองยามค่ำคืน เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ ที่ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก หลังสวน - เอ็ม แกลเลอรี คือหนึ่งในรูฟท็อปบาร์ยอดนิยมของกรุงเทพฯ ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนและเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ส่วน Sky On 20 บนชั้น 26 ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นอีกหนึ่งรูฟท็อปบาร์ใจกลางเมืองที่มีบรรยากาศดีเหมาะแก่การเฉลิมฉลองสุดโรแมนติก นอกจากนี้แอคคอร์ยังมีตัวเลือกห้องอาหารและบาร์อีกมากมายในหลากหลายจุดหมายปลายทางทั้ง หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และสมุย เพื่อให้แขกทุกท่านได้เลือกสรรสถานที่เฉลิมฉลองกับคนที่รักได้อย่างถูกใจ

ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบ วันเกิด วันสำเร็จการศึกษา เดทพิเศษ หรืองานเลี้ยงครอบครัว เชฟและทีมงานจากห้องอาหารของแอคคอร์ก็พร้อมที่จะช่วยแขกวางแผนการเฉลิมฉลองย้อนหลังให้ออกมาสมบูรณ์แบบ แขกสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 ธันวาคม 2563 และสามารถแลกบัตรกำนัลได้ภายในหกเดือนหลังจากวันที่จัดงาน

ข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ สามารถจองโดยตรงกับโรงแรม ผ่านทางเว็บไซต์ ช่องทางโซเชียลมีเดียโทรศัพท์ หรืออีเมล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ : https://all.accor.com/gb/thailand/magazine/one-hour-one-day-one-week/missed-celebrations-bangkok-be527.shtml


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ