มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนมาสร้างอากาศดีๆ เพิ่มพื้นที่แห่งความสุข

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 28, 2020 09:34 —ThaiPR.net

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามิตซูบิชิ อีเล็คทริค เผยว่า การติดตั้งพัดลมระบายอากาศไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของการระบายอากาศเท่านั้น ยังช่วยสร้างอากาศที่ดีให้เกิดขึ้นภายในบ้านอีกด้วย เพราะสามารถติดตั้งได้ทุกห้องภายในบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่แห่งความสุข นอกจากนี้ยังช่วย กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์, ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย, ลดความชื้นและฝุ่นละออง และที่สำคัญช่วยระบายความร้อนภายในห้อง ทำให้รู้สึกเย็นสบาย

พัดลมระบายอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ และสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าที่เป็นประโยชน์และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ในทุกมิติ พร้อมทั้งตอกย้ำมาตรฐานความปลอดภัยด้วย Premium Safety และป้องกันการลุกลามไฟด้วย “มอเตอร์ระบบปิด” ลิขสิทธิ์เฉพาะมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ทดลองเลือกพัดลมระบายอากาศที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code หรือคลิก https://www.mitsubishi-kyw.co.th/ex-fan-qrcode/index.php