“โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก” จับมือ “เอเชีย แค็บ” ยกระดับการเดินทางรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 28, 2020 09:50 —ThaiPR.net

โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) จับมือร่วมกับ “เอเชีย แค็บ” (Asia Cab) นำการเดินทางที่สะดวกสบายมาถึงหน้าประตู ด้วยบริการ “CABB” แท็กซี่มาตรฐานใหม่ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิคของการเดินทางด้วยลอนดอนแท็กซี่เพียงแค่ก้าวออกจากโรงแรม

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ถือเป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งแรกที่เอเชีย แค็บเล็งเห็นความสำคัญและโอกาสทางการตลาดในการยกระดับการบริการให้กับลูกค้า ซึ่งมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้เข้าพักในโรงแรมที่ต้องการความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว ด้วยจุดเด่นของ CABB คือภายในตัวรถกว้างขวาง ติดตั้งกล้องวงจรปิดและปุ่มฉุกเฉิน มีที่ชาร์จ USB และ Wi-Fi ฟรีตลอดการเดินทาง พร้อมฉากกั้นใส (Partition Screen) และระบบแอร์แยกส่วนระหว่างผู้โดยสารกับคนขับเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น เพื่อลดการติดเชื้อจากการใช้รถสาธารณะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งตรงกับมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยของทางโรงแรมที่ชื่อว่าโปรแกรม Oakwood Clean360

โดยการใช้บริการสำหรับลูกค้าที่เข้าพักจะมีเจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมตรวจสอบราคาปลายทาง พร้อมส่วนลดพิเศษมูลค่า 30 บาทต่อเที่ยว (จำนวน 300 สิทธิ์) และปักหมุดผ่านแอปพลิเคชันเพื่อจองรถให้ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอรถแท็กซี่ให้ยาวนานอีกต่อไป

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) เป็นประเภทแบรนด์โอ๊ควูด สวีท ภายใต้เครือ Oakwood เปิดขึ้นเป็นแห่งแรกในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 24 ศูนย์กลางทางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียงแค่ 230 เมตร มีห้องพักทั้งหมด 228 ห้อง ซึ่งประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์แบบสตูดิโอ, พรีเมียร์, อพาร์ทเม้นท์แบบหนึ่งและสองห้องนอน ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวอย่างมากสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนแบบระยะสั้นและระยะยาว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ