ครอบครัวกาญจนพาสน์มอบเงินจากงานบำเพ็ญกุศลศพของ นายอนันต์ กาญจนพาสน์ ร่วมสมทบทุนให้แก่ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช

ข่าวทั่วไป Monday September 28, 2020 15:02 —ThaiPR.net

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย ทันตแพทย์หญิงพรหทัย กาญจนพาสน์ (ที่ 2 จาก ขวา) และนางสาวจินตนา พงษ์ภักดี (ที่ 3 จาก ขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร ร่วมเข้ามอบเงินจำนวน 2,544,686.41 บาท ที่มาจากงานบำเพ็ญกุศลของ นายอนันต์ กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ที่ผ่านมา โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อร่วมสมทบทุนให้แก่ศิริราชมูลนิธิ โดยมี รศ.ดร.นพ.ยงยุทธ ศิริวัฒนอักษร (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ ครอบครัวกาญจนพาสน์จะสืบสานปณิธานความตั้งใจของ นายอนันต์ ผู้ที่มีจิตเมตตาและประสงค์ที่จะให้ความช่วยเหลือผู้อื่นมาโดยตลอด อาทิ ร่วมบริจาคเงินในการจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์เพื่อดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทางครอบครัวกาญจนพาสน์และองค์กรจักยังคงยึดถือปฏิบัติสืบต่อไป