เกรซซี่ นักเรียนชั้นเยียร์ 8 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ ผู้ชนะการประกวด "เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2020

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2020 16:43 —ThaiPR.net

เกรซซี่ นักเรียนชั้นเยียร์ 8 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ ผู้ชนะการประกวด

ขอขอบคุณ News 1 ที่ได้ให้การสนับสนุนสัมภาษณ์เส้นทางความสำเร็จของ ด.ญ.พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง หรือ เกรซซี่ นักเรียนชั้นเยียร์ 8 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ ผู้ชนะการประกวด "เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2020" เวทีสำหรับตัวจริงเสียงจริงรุ่นจิ๋ว

โดยเกรซซี่ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้น แรงบันดาลใจในการก้าวสู่เวทีสำคัญในครั้งนี้ว่า ตนชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เล็ก และได้ติดตามดูการประกวดเดอะ วอยซ์ คิดส์ มาตลอดเป็นเวลามากกว่า 7 ปี จนถึงปีล่าสุดก็ตัดสินใจเข้าประกวด ด้วยแรงสนับสนุนจากครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ และโรงเรียน ซึ่งในวันที่ตัดสินใจเข้าประกวดนั้นไม่ได้คาดคิดว่าจะเป็นผู้ชนะเลิศ เพียงต้องการทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

หลังจากเข้าประกวดแล้วก็ได้พยายามมุ่งมั่น ฝึกฝน หมั่นซ้อมร้องเพลงอย่างสม่ำเสมอ ได้รับคำแนะนำจากโค้ช คุณครูที่โรงเรียน และครอบครัว จนถึงรอบตัดสินนาทีที่รู้ว่าเป็นผู้ชนะการประกวด ก็รู้สึกอึ้งไปพักหนึ่ง คิดว่าเป็นความฝัน ซึ่งรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลแห่งความพยายามที่ได้มาด้วยความสามารถของตัวเอง

พร้อมทั้งเล่าถึงเบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้ว่า นอกจากครอบครัวแล้ว ยังมีโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ที่ช่วยหล่อหลอมและผลักดัน ให้มีความกล้าแสดงออก มั่นใจที่จะเดินตามความฝันของตนเอง

คลิกชมสัมภาษณ์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=wWds55EO-y4&feature=youtu.be


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ