รักษ์โลกแบบคุ้มๆ กับกระเป๋าผ้าจิฟฟี่ ลัคกี้ รับทันทีคะแนน Blue Card X10 ที่ร้านจิฟฟี่วันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 1, 2020 09:49 —ThaiPR.net

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่วางจำหน่ายกระเป๋าผ้าจิฟฟี่ ลัคกี้ ราคา 59 บาท ให้คุณได้มากกว่าทั้งรักษ์โลกและสุดคุ้มรับทันทีคะแนน Blue Card 10 เท่า รีบหน่อยสินค้ามีจำนวนจำกัด

นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ กล่าวว่าด้วยการตอบรับการรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกร่วมกับภาครัฐและภาคีเครือข่ายภาคเอกชนที่ผ่านมา ลูกค้าให้ความสนใจหาซื้อและนำกระเป๋าผ้ามาใช้มากขึ้น ซึ่งในเดือนตุลาคมนี้ร้านจิฟฟี่จึงวางจำหน่ายกระเป๋าผ้า รุ่น 2 ?จิฟฟี่ ลัคกี้? กระเป๋าผ้าเนื้อดี ทนทาน ในราคาเบาๆ เพียง 59 บาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า คุ้มราคา โดยให้ทันทีคะแนน Blue Card 10 เท่า มี 3 สีให้สะสม รีบสะสมให้ครบทุกแบบตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2563 สินค้ามีจำนวนจำกัด หาซื้อได้ที่ร้านจิฟฟี่ทุกสาขาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 1365 , Fanpage Jiffy Thailand หรือ Line ID @Jiffyshop