“ล้ง 1919” (LHONG 1919) ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดงานไหว้พระจันทร์ และ “เทศกาลแขวนโคมชมจันทร์ เขียนป้ายนำพร”

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 2, 2020 16:14 —ThaiPR.net

สมฤดี จิตรจง (ที่ 4 จากขวา) รองผู้ว่าการด้านบริหาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย รุจิราภรณ์ หวั่งหลี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารโครงการ ?ล้ง 1919? (LHONG 1919) ร่วมกันจัดงาน ไหว้พระจันทร์ และ ?เทศกาลแขวนโคมชมจันทร์ เขียนป้ายนำพร? ณ ?ล้ง 1919? (LHONG 1919) ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ ไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมี ดร.คฑา ชินบัญชร (ที่ 3 จากขวา) พรีเซนเตอร์ ?เที่ยวไทยรับพลังบวก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย? นำสวดมนต์ไหว้พระจันทร์ รับพลัง ?ไท้อิมแชกุน? ราชินีพระจันทร์ และ ?เย่วโหลว? เทพแห่งความรัก เพื่อทรัพย์มั่งคั่ง รักยั่งยืน รับพลังบวก เพิ่มพลังรัก ร่วมด้วย ประวิทย์ มาลีนนท์ (กลาง), ร.อ.ภักดี ผ่องใส (ที่ 2 จากซ้าย), มณีสุดา ศิลาอ่อน (ที่ 2 จากขวา), สักก์พิพัฒน์ ประภาสิทธิ (ขวาสุด) และ นราวัลย์ จันทร์เจริญ (ซ้ายสุด) มาร่วมงาน เมื่อวันก่อน

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

• นราวัลย์ จันทร์เจริญ แขกผู้มีเกียรติ
  • ร.อ.ภักดี ผ่องใส ผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด
  • รุจิราภรณ์ หวั่งหลี ผู้บริหารโครงการ ?ล้ง 1919? (LHONG 1919)
  • อรัญญา มาลีนนท์ แขกผู้มีเกียรติ
  • ประวิทย์ มาลีนนท์ แขกผู้มีเกียรติ
  • สมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านบริหาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
  • ดร.คฑา ชินบัญชร พรีเซนเตอร์ ?เที่ยวไทยรับพลังบวก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย?
  • มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนัก พัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี
    ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)
  • สักก์พิพัฒน์ ประภาสิทธิ แขกผู้มีเกียรติ

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ