โฮมโปร ลงใต้ จัด “โฮมโปร แฟร์” หาดใหญ่ งานแฟร์เรื่องบ้านที่ทุกคนต้องมา ลดสูงสุดกว่า 70% 2 – 11 ตุลาคม 63 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ. หาดใหญ่

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2020 16:52 —ThaiPR.net

โฮมโปร ลงใต้ จัดงาน โฮมโปร แฟร์ หาดใหญ่ ครบ และคุ้ม เอาใจพี่น้องชาวใต้ เนรมิตพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ช้อปคุ้ม สินค้าเรื่องบ้านครบ โปรโมชั่นโดนใจคนรักบ้าน ลดสูงสุดกว่า 70% พาเหรดสินค้าเรื่องบ้านมาให้ช้อปแบบจุใจ อาทิ ที่นอน และเครื่องนอน, สุขภัณฑ์,อุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก จักรยาน เครื่องออกกำลังกาย เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ หลอดไฟ สุขภัณฑ์ สินค้าปรับปรุงบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ประปา กระเบื้อง เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า มหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมติดตั้งฟรี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรกจากบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม หรือผ่อนทั้งงาน 0% นานสูงสุด 20 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ10 วันเท่านั้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ ตั้งเป้ายอดขายกว่า 60 ล้านบาท

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไป สายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ ?โฮมโปร? เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของภาครัฐบาลในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจทางภาคใต้ และเพื่อเป็นการตอบรับนโยบายดังกล่าว โฮมโปรจึงเลือกหัวเมืองใหญ่ อย่างหาดใหญ่ ในการจัดงาน โฮมโปร แฟร์ หาดใหญ่ งานแฟร์เรื่องบ้านที่ทุกคนต้องมา ระหว่าง 2 ? 11 ตุลาคม 2563 10 วันเท่านั้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่ ซึ่งบริษัทฯ มองว่า หาดใหญ่เป็นหัวเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพ และกำลังซื้อสูง มีจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่เป็นจำนวนมาก คาดว่าจะสามารถสร้างสีสัน และบรรยากาศความสนุกในการซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้านให้กับชาวภาคใต้ได้เป็นอย่างดี บวกกับการจัดงาน

โฮมโปร แฟร์ ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าทางภาคใต้ ที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยสินค้าเรื่องบ้าน โดยเฉพาะกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น กลุ่มปั้ม แทงค์ , อุปกรณ์จัดเก็บ ชุดครัว เครื่องใช้ในครัว , สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และกลุ่มที่นอน นอกจากการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่าราคาแล้ว โปรโมชั่นยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การจัดงานในปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้

นอกจากความครบครันของสินค้าแล้ว โฮมโปร ยังมอบความพิเศษสุดคุ้มกับสินค้า WEEKDAY STAR พิเศษเฉพาะวันธรรมดา จันทร์ ? ศุกร์ ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อ เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป มหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น ลดสูงสุด 30% พร้อมติดตั้งฟรี ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ รับฟรี Gift Voucher สูงสุดมูลค่า 5,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 30% รับเพิ่ม เมื่อซื้อสินค้าแผนก Home Electric The Power / MA รับฟรีส่วนลดมูลค่า 1,200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 30,000 บาทขึ้นไป หรือรับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 12,000 ? 29,000 บาทขึ้นไป จักรยาน และเครื่องออกกำลังกาย ลดสูงสุด 50% เครื่องครัว ลดสูงสุด 50% เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ลดสูงสุด 60% เครื่องใช้ในบ้าน ลดสูงสุด 30% ที่นอน และเครื่องนอน ลดสูงสุด 80% รับฟรี หมอนสุขภาพ HLS รุ่น VIVA เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป หรือ ช้อปครบ 35,000 บาท รับฟรีชุดผ้าปู HLS 6 ฟุต เมื่อซื้อสินค้าแผนก Bedding & Home Textile เฟอร์นิเจอร์ ลดสูงสุด 50% รับฟรี โต๊ะข้าง Miranda 1 ชิ้น มูลค่า 890 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 7,900 บาทขึ้นไป หรือ รับฟรีบัตรของขวัญ มูลค่า 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 12,900 บาทขึ้นไป โคมไฟ และหลอดไฟ ลดสูงสุด 50% สุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ห้องน้ำ ลดสูงสุด 70% รับฟรี ส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์ MOYA ครบ 10,000 บาท กระเบื้องลดสูงสุด 30% ประปา ลดสูงสุด 40% สินค้าปรับปรุงบ้าน ซ่อมแซม ลดสูงสุด 40%

โปรโมชั่นพิเศษเมื่อช้อปในงานลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรก พร้อมรับเพิ่มเครดิตเงินคืน 2% เมื่อชำระเต็มจำนวน 15,000 บาทขึ้นไป ผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม หรือผ่อนทั้งงาน 0% นานสูงสุด 12 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท เมื่อชำระผ่านบัตร โฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ รับโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบคุ้มสุดๆ ผ่อนทั้งงาน 0% นานสูงสุด 20 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ สมาชิกโฮมการ์ด ช้อปสุดคุ้มด้วยคะแนนโฮมการ์ด เมื่อใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ายอดช้อป แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ช้อปครบรับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่าสูงสุด 22,000 บาท รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ แบบคุ้มสุดๆ พิเศษ เฉพาะสมาชิก HomePro Connect สแกนเลย รับฟรี คูปองส่วนลด มูลค่า 300 บาท เมื่อช้อปสินค้าในงาน 5,000 บาทขึ้นไป สมัครสมาชิกโฮมการ์ดวันนี้ รับฟรี คูปองส่วนลด 100 บาท สะดวกกับบริการจัดส่ง ซื้อวันนี้ ส่งวันนี้ SAMEDAY DELIVERY นางสาวสิริวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า งาน โฮมโปร แฟร์ ในครั้งนี้ โฮมโปร ได้ร่วมมือกับชุมชนในท้องถิ่น นำสินค้าในกลุ่ม โอทอป มาจำหน่าย โดยไม่คิดค่าพื้นที่ เพื่อสร้างรายได้ให้กลุ่มผู้ประกอบการในท้องถิ่น เพิ่มโอกาส เพิ่มอาชีพ เพิ่มรายได้ให้แก่พี่น้องประชาชน

งาน โฮมโปร แฟร์ หาดใหญ่ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-11 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่ ในวันจันทร์ ?พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. วันศุกร์ ? อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 ? 21.00 น. เตรียมช้อปเรื่องบ้าน กับโปรสุดคุ้มเอาใจคนรักบ้านกันได้แล้ว ที่ โฮมโปร แฟร์ หาดใหญ่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeprofair.com และ www.facebook.com/homeprothailand