ครบทุกเรื่องไอที Studio 7 และ BaNANA ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมจัดโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้า มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 60 %

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 6, 2020 09:16 —ThaiPR.net

ครบทุกเรื่องไอที  Studio 7 และ  BaNANA ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมจัดโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้า มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 60 %

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยืนหนึ่งเรื่องสินค้ามือถือและอิเล็กทรอนิกส์ จับมือ ?สตูดิโอ เซเว่น? (Studio 7) และ ?บานาน่า? (BaNANA) ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ เปิดศูนย์รวมสินค้าไอทีแห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 412 ตร.ม. บริเวณ ชั้น 4 โซน B อย่างเป็นทางการ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่คนรักสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ไม่ควรพลาด ดังนี้

• ?สตูดิโอ เซเว่น? (Studio 7) มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60 % รับฟรี!! ถุงผ้า Studio7 รักษ์โลก สำหรับ 77 ท่านแรก เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ภายในร้าน พร้อมสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ? 30 ตุลาคม 2563
  • ?บานาน่า? (BaNANA) มอบส่วนลดสินค้าไอทีสูงสุด 50 % พร้อมรับของพรีเมี่ยมจากสินค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ? 30 ตุลาคม 2563

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth