แอลจีเปิดตัวทีวี OLED ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว สุดยอดทีวีสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 7, 2020 14:50 —ThaiPR.net

ภาพสวยตระการตาด้วยเทคโนโลยี OLED รวดเร็วทันใจในอัตราการตอบสนองเพียง 1ms
พร้อมข้อเสนอพรีออเดอร์พิเศษถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมทีวีใหม่ล่าสุด LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว มุ่งตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ด้วยศักยภาพทรงพลังรอบด้าน ยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ให้เหนือชั้นกว่าที่เคย ด้วยภาพคมชัดตระการตาแบบ OLED 4K รับมือทุกความท้าทายได้รวดเร็วแบบเรียลไทม์ด้วยอัตราการตอบสนองเพียง 1ms และอัตรารีเฟรชภาพ 120Hz พร้อมโหมด Low input lag และรองรับทั้ง NVIDIA(R) G-SYNC(R) และ VRR (Variable Refresh Rate)ครอบคลุมทั้งความบันเทิงและความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีสั่งการด้วยเสียง ThinQ AI พร้อมมอบข้อเสนอพรีออเดอร์พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อ LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว ราคา 49,990 บาท รับฟรี หูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น FL7) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ณ ตัวแทนจำหน่ายที่ พาวเวอร์มอลล์ แอลซีดีทีวีไทยแลนด์ ลาซาด้า และเจดี เซ็นทรัล

LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว สร้างบรรทัดฐานใหม่ในวงการทีวีพรีเมียมด้วยฟีเจอร์ด้านเกมมิ่งประสิทธิภาพสูงอย่างครบครัน โดยเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้การรับรองจาก NVIDIA ว่าเหมาะสำหรับการเล่นเกมที่สุด รองรับ G-Sync เสริมการโต้ตอบได้อย่างไหลลื่นไร้รอยสะดุดด้วยอัตราการตอบสนองเพียง 1ms และอัตราการรีเฟรชภาพ 120Hz พร้อมรองรับเทคโนโลยี VRR (Variable Refresh Rate) และ HGiG จึงเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วทันใจในทุกจังหวะสำคัญ พร้อมช่องต่อ HDMI 2.1 ตอบโจทย์การเล่นเกมส์ได้อย่างครอบคลุมและเต็มอรรถรส

LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้วนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ทีวีในตระกูล OLED ของแอลจีมาในขนาดเล็กสุด 48 นิ้ว แต่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมด้านภาพและเสียงเทียบเท่าทีวี OLED รุ่นปี 2020 อย่างชิปประมวลผลอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด ?9 (อัลฟา 9) Gen 3 AI Processor และเทคโนโลยี Dolby Vision IQ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อแสดงภาพคมชัดระดับ 4K ผ่านเม็ดพิกเซล OLED ที่เปล่งแสงได้เองอย่างอิสระ นอกจากมอบมิติคอนทราสต์สีดำสนิทอย่างล้ำลึกแล้ว ยังเสริมคุณภาพในการตอบสนองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เติมเต็มอรรถรสด้วยเสียงทรงพลังจาก Dolby Atmos พร้อมฟังก์ชั่นเสริมความสะดวกสบายจากระบบสั่งงานด้วยเสียง LG ThinQ AI ที่ช่วยให้ควบคุมทีวีได้อย่างง่ายดายแม้ระหว่างศึกสำคัญได้โดยไร้สะดุด

ผู้ที่สนใจสามารถลองสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่เหนือชั้นจาก LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว ได้ในโซน Gaming Experience โฉมใหม่ของแอลจีที่พาวเวอร์มอลล์ ชั้น 4 สยาม พารากอน ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดที่ผสานเทคโนโลยีเข้าไว้กับการใช้ชีวิตอย่างลงตัว ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ด้วยตนเองอย่างเต็มรูปแบบ รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสทีวีรุ่นอื่น ๆ จากแอลจีที่จัดแสดงในพื้นที่ดีไซน์ใหม่เพื่อให้ลูกค้าเรียนรู้จุดเด่นของนวัตกรรมทีวีใหม่จากแอลจีได้อย่างง่ายดาย เช่น LG SIGNATURE OLED TV 8K ซีรี่ส์ ZX ขนาด 88 นิ้ว ในบรรยากาศเรียบหรูทันสมัย และ LG OLED TV ซีรี่ส์ GX ในโซนจำลองแกลเลอรี่ศิลปะบนพื้นผิวผนังต่าง ๆ จึงตอบโจทย์ความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุดยิ่งขึ้น

แอลจียังมาพร้อมข้อเสนอพรีออเดอร์สุดพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของ LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว ก่อนใคร ซื้อ LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ขนาด 48 นิ้ว ราคา 49,990 บาท รับฟรี หูฟังฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น FL7) ที่มาพร้อมเทคโนโลยี UVnano ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย มูลค่า 6,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่พาวเวอร์มอลล์ แอลซีดีทีวีไทยแลนด์ ลาซาด้า และ เจดี เซ็นทรัล สอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง