“HAPPY GYM” มอบ "Gift voucher"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 8, 2020 14:57 —ThaiPR.net

“HAPPY GYM” มอบ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด และ ?HAPPY GYM? ยิมกลางน้ำแห่งเดียวในประเทศไทย และฟิตเนสครบวงจรที่ทันสมัยที่สุดย่านวัชรพล มอบบัตรกำนัลมูลค่า 25,000 บาท ให้กับคุณคุณาคม พลพานิช พิธีกรดาและเนินรายการ Smart Guide ในโอกาสมาสัมภาษณ์และถ่ายทำรายการ เพื่อแนะนำบริการต่าง ๆ ของ ?แฮปปี้ ยิม? ผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศการออกกำลังกายในฟิตเนสที่แตกต่าง และต้องการรับ "Gift voucher" ดังกล่าว ติดตามรายการ ?สมาร์ท ไกด์? ทางช่อง True Visions 49 ช่อง Smart SME ในวันที่ 25 ตุลาคม 2563

ทั้งนี้ Happy Gym มีเทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์ และครูสอนคลาสต่าง ๆ ที่เป็นมืออาชีพเฉพาะด้าน พร้อมเรียนในห้องที่กว้างขวาง เป็นยิมกลางน้ำแห่งเดียวที่มีจอดรถได้มากกว่า 100 คัน สะดวกสบาย มีคาเฟ่เครื่องดื่มไว้บริการ วันจันทร์-ศุกร์ เปิดเวลา 07.00-10.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 09.00-21.00 น. ที่สำคัญเป็นยิมระบบปิด ปราศจากกลิ่น และฝุ่นละอองรบกวน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สมาชิกทุกท่านจะได้รับความปลอดภัย ความเป็นกันเอง เพราะเราคัดเลือก และจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ ทุกท่านคือ VIP สำหรับบริการ ?HAPPY GYM? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 091-759-2928, 02-550-7620