สเก็ตเชอร์ส จับมือ “มิว-ศุภศิษฏ์” ออกคอลเลคชั่นพิเศษ “Mew Collection : The Moon is Beautiful” พร้อมจำหน่ายแล้ว 15 ต.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Friday October 9, 2020 15:01 —ThaiPR.net

สเก็ตเชอร์ส จับมือ “มิว-ศุภศิษฏ์” ออกคอลเลคชั่นพิเศษ “Mew Collection : The Moon is Beautiful” พร้อมจำหน่ายแล้ว 15 ต.ค.นี้

สเก็ตเชอร์ส จับมือ ?มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์? แบรนด์แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย คนล่าสุด ออกคอลเลคชั่นพิเศษ ?Mew Collection : The Moon is Beautiful? บอกรักแฟนคลับผ่านแนวคิดญี่ปุ่น ที่นิยมบอกรักผ่านพระจันทร์ พร้อมวางจำหน่าย 15 ตุลาคม นี้ ที่ร้าน SKECHERS Flagship สยามสแควร์วัน
เป็นสาขาแรก

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการส่วนประจำภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ?Mew Collection : The Moon is Beautiful เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างสเก็ตเชอร์ส และ มิว-ศุภศิษฏ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนปัจจุบันของเรา ซึ่งเป็นการต่อยอดภารกิจการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

โดยตอกย้ำเป้าหมายของสเก็ตเชอร์สเพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสร้างความหลากหลายของสินค้าให้กับแบรนด์อีกด้วย คอลเลคชั่นนี้ มิว-ศุภศิษฏ์ ได้คิดคอนเซ็ปต์ ออกแบบสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่น รวมทั้งเลือกโทนสีต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยมีผลิตภัณฑ์ครบทุกไลน์ตั้งแต่ หมวก เสื้อยืด เสื้อฮูดดี้ เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง และกระเป๋า เพื่อให้ลูกค้าสามารถ Mix and Match ได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จะจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่ ร้าน SKECHERS Flagship สยามสแควร์วัน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป และจะเปิดขายในร้าน SKECHER ที่ร่วมรายการตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน?

ทางด้านมิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทยคนปัจจุบัน
ได้เผยว่า ?ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมทำคอลเลคชั่นกับสเก็ตเชอร์ส ยิ่งรู้ว่าต้องวางจำหน่ายในหลาย ๆ ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ก็รู้สึกว่าเราต้องดีไซน์ออกมาให้เข้าถึงคนได้หลากหลาย และต้องสื่อความหมายที่ดีได้ด้วยเลยหยิบเอาเรื่องราวตำนานการบอกรักผ่านพระจันทร์ของคนญี่ปุ่นมาใช้เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อเป็นการสื่อถึงการบอกความรู้สึกดี ๆ ถึงคนที่ซื้อสินค้า รวมไปถึงแฟนคลับด้วย

คอลเลคชั่น ?Mew Collection : The Moon is Beautiful? ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานการบอกรักของคนญี่ปุ่นในสมัยก่อนที่มักใช้พระจันทร์เป็นตัวกลางแทนการบอกรัก ด้วยการพูดว่า ?พระจันทร์สวย? สัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นจึงถูกออกแบบมาเป็นตัวอักษร M ซึ่งหมายถึง Moon และ Mew เชื่อมต่อลายเส้นดวงจันทร์แบบวงกลม
เพื่อที่จะสื่อถึงสายสัมพันธ์การบอกรักระหว่างกัน อีกทั้งยังเอาสัญลักษณ์ของดวงจันทร์และสัญลักษณ์ของอินฟินิตี้ที่มีลักษณะเป็นเหมือนดวงจันทร์สองดวงเชื่อมต่อกันใช้เป็นองค์ประกอบต่าง ๆ ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ ?Mew Collection : The Moon is Beautiful? จะออกมาในโทนสี ดำ เหลือง ขาว เทา มีให้เลือกหลากหลายทั้งหมวก เสื้อยืด เสื้อฮูดดี้ เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง และกระเป๋า ซึ่งทุกแบบ จะมีสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นวางอยู่บนสีพื้นที่ดูเรียบง่าย สามารถแต่งตัวออกมาได้หลากหลายสไตล์ โดยทาง สเก็ตเชอร์สตั้งเป้าว่าคอลเลคชั่นนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยคอลเลคชั่น ?Mew Collection : The Moon is Beautiful? เปิดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมนี้ ที่ร้าน SKECHERS Flagship สยามสแควร์วัน และ https://shop.mewsuppasitstudio.com/

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า ?Mew Collection: The Moon is Beautiful? ครบ 5,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับปลอกหมอนรูปมิวซึ่งมีทั้งหมด 4 แบบ จำนวน 1 ใบ (จำกัดการซื้อสินค้าในคอลเลคชั่นนี้ คนละ 5 ชิ้น / ใบเสร็จ) จำนวนจำกัด

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์สเพิ่มเติม ได้ทางเฟซบุ๊ก SKECHERSThailand Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand
บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ผ่านทาง Facebook: SKECHERS และ Instagram @SKECHERSTHและ Line Official Account : @SKECHERSTH


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ