อินทัช คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 พร้อมเผย 5 ปัจจัยที่ทำให้อินทัช เติบโตอย่างยั่งยืน

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 9, 2020 17:28 —ThaiPR.net

อินทัช คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 พร้อมเผย 5 ปัจจัยที่ทำให้อินทัช เติบโตอย่างยั่งยืน

บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับ 2 รางวัลเกียรติยศ ?บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย? และ ?บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี กลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยี? จากงาน Money & Banking Awards 2019 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 (ปี 2561-2563) สำหรับเกณฑ์การพิจารณาให้รางวัลบริษัทจดทะเบียนที่มีผลประกอบการรวมยอดเยี่ยมในรอบปี ทางวารสารการเงินธนาคารวัดจาก 4 ปัจจัย ประกอบด้วยขนาดของบริษัท ความสามารถในการทำกำไร ผลตอบแทนจากการลงทุน และสภาพคล่องในการลงทุน


นายเอนก พนาอภิชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ?รู้สึกดีใจและภูมิใจอย่างมากที่อินทัชได้รับรางวัลบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2563 เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน รางวัลนี้เป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ทุกคนในองค์กรเพิ่มความเข้มข้นในการรักษามาตรฐาน และมุ่งมั่นยกระดับตัวเองเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคน?

สิ่งที่ทำให้อินทัช ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เกิดจากการมุ่งเน้นใน 5 เรื่องสำคัญ เรื่องที่หนึ่ง คือ การกำกับดูแลกิจการที่ดี ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทุกองค์กรจะต้องมีและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรื่องที่สอง ให้ความสำคัญกับลูกค้า อินทัช เป็นบริษัท Asset Management Company ที่ลงทุนในบริษัทลูก ดังนั้น ผู้ถือหุ้นคือลูกค้า สิ่งที่อินทัชมุ่งเน้นจึงเป็นการสร้างผลตอบแทนให้ได้ตามที่ลูกค้าคาดหวัง เรื่องที่สาม มุ่งสู่การเติบโตที่ยั่งยืน โดยคำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด รวมถึงการดูแลสิ่งแวดล้อม สังคม และการมีธรรมาภิบาลที่ดี เรื่องที่สี่ ให้ความสำคัญกับพนักงานทุกระดับเพื่อให้สามารถดำเนินกิจการได้อย่างมืออาชีพ เรื่องที่ห้า การปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วให้เข้ากับสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี และพฤติกรรมผู้บริโภค

ทั้ง 5 เรื่องนี้เป็นสิ่งที่อินทัชพยายามรักษามาตรฐานให้อยู่ในระดับบริษัทชั้นนำ และปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพราะนี่คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้อินทัชประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบั


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ