เบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น จัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 12, 2020 17:02 —ThaiPR.net

เบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น จัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น จัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อเร็ว ๆ นี้ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทาง ณ เมืองพัทยา เมืองแห่งสีสันที่ไม่เคยหลับใหล

งานเฉลิมฉลองการเปิดตัวโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น ได้รับเกียรติจากคุณวิรัตน์ ชวลิตนิติธรรม คุณดวงสุดา ชวลิตนิติธรรม และคุณเกียรติยศ ชวลิตนิติธรรม กรรมการผู้จัดการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น รวมไปถึงพันธมิตรทางธุรกิจ คู่ค้าคนสำคัญ และแขกผู้มีเกียรติมากมาย พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหารจากบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ปที่มาร่วมงาน โดยมี มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป และ มร. เดวิด ริชาร์ด โอฮานล่อน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น เป็นตัวแทนในการกล่าวเปิดงานและต้อนรับแขกท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน อบอุ่นและเป็นกันเอง ณ บริเวณสระว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์และ EXE Bar ล็อบบี้บาร์ มีกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรางวัล พร้อมทั้งเปิดแสดงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้ชื่นชม โดยงานเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการโรงแรมในครั้งนี้ มี Kickoff Marketing เป็นผู้ร่วมสนับสนุนในการจัดงาน

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น มีทำเลที่ตั้งอันแสนสะดวกสบาย ใจกลางเมือง บนถนนพัทยาเหนือ ใกล้กับหาดพัทยาและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่คุณสามารถเลือกทำกิจกรรมได้มากมาย ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 164 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สวะว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก มุมสำหรับคุณหนู ๆ ร้านอาหารออลเดย์ไดน์นิ่ง ล็อบบี้บาร์ และมุมนักธุรกิจ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากการทำงานหรือผ่อนคลายในวันหยุดแสนสบายของคุณ

นักท่องเที่ยวและนักเดินทางสามารถสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักอันแสนสบายครั้งใหม่ ณ เมืองพัทยา ที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น ได้ในราคาพิเศษช่วงเปิดตัว เริ่มต้นเพียง คืนละ 888 บาทสุทธิ เมื่อสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมทางอีเมล info@bwplusnexen.com หรือ โทร 033 112 999 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น ทั้งหมด 14 แห่ง ที่ตอบสนองทุกการเข้าพักของนักเดินทางในหลากหลายเมืองสำคัญในประเทศไทย อาทิ กรุงเทพ ภูเก็ต เชียงใหม่ พัทยา บุรีรัมย์ และปราจีนบุรี เป็นต้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น และโรงแรมอื่น ๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้ที่เว็บไซต์ www.BestWesternAsia.com

ในภาพจากซ้ายไปขวา

  • มร. เดวิด ริชาร์ด โอฮานล่อน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น
    2. มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป
  • คุณวิรัตน์ ชวลิตนิติธรรม กรรมการผู้จัดการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น
  • คุณดวงสุดา ชวลิตนิติธรรม กรรมการผู้จัดการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น
  • คุณเกียรติยศ ชวลิตนิติธรรม กรรมการผู้จัดการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น


  • เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ