เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนคู่รักร่วมงาน Exquisitely Yours Wedding Fair พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน

ข่าวบันเทิง Friday October 16, 2020 10:48 —ThaiPR.net

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนคู่รักร่วมงาน Exquisitely Yours Wedding Fair พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนคู่รักร่วมงาน Exquisitely Yours Wedding Fair พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน ในวันที่ 17 ? 18 ตุลาคม 2563 ณ แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน Exquisitely Yours Wedding Fair ครั้งที่สองของปี ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน เพื่อให้วันสำคัญของคุณออกมาสมบูรณ์แบบดั่งฝัน และอยู่ในความทรงจำตลอดไป ในวันที่ 17 - 18 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 19.00 น. ณ แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14

ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริง จำลองการจัดวางภาชนะบนโต๊ะอาหาร พบกับการตกแต่งในธีมสี ?Dusty Rose & Burgundy? สะท้อนความหรูหราและความงดงามเหนือกาลเวลาของ เซนต์ รีจิส อีกทั้งยังสื่อถึงความเรียบหรูและโรแมนติก รวมถึงรับชมดิสเพลย์เค้กสำหรับงานแต่งงานรังสรรค์โดยเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ พร้อมแนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ทุกคู่รักจะได้พบกับทีมงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขา ที่พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผน เพื่อเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้เป็นจริง อาทิ แพลนเนอร์และออแกไนเซอร์จาก As Your Mind Wedding Planner ชุดแต่งงานจาก Vanus First สามารถช่วยเนรมิตชุดแต่งงานให้สวยดั่งใจแบบที่ว่าที่เจ้าสาวทุกท่านใฝ่ฝัน ร้านการ์ดแต่งงานและของชำร่วยแสนสวยจาก Anya พบกับบริการ Photo Booth สุดเก๋ โดย Social Touch ทีมงานช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ Smallmoonphoto และวงดนตรีสดจาก PLOENJIT : The Music Organizer ที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนานสู่แขกผู้มาร่วมงาน

Exquisitely Yours Wedding Fair มอบแพ็กเกจงานหมั้น ราคาเริ่มต้นที่ 75,000 บาท++ โดยทุกคู่รักที่จองภายในงาน รับฟรี อาหารสำหรับ 100 ท่าน (มูลค่า 19,000 บาท++) และแพ็คเกจงานวิวาห์ที่คัดสรรมาเพื่อว่าที่บ่าวสาวโดยเฉพาะในราคาพิเศษ งานเลี้ยงช่วงกลางวัน เริ่มต้นที่ 450,000 บาท++ งานเลี้ยงช่วงค่ำ เริ่มต้นที่ 550,000 บาท++ พร้อมรับฟรีค่านำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการตกแต่งสถานที่ รวมถึงไฟและเครื่องเสียง (มูลค่ารวมกันกว่า 80,000 บาท)

ทุกคู่รักที่จองแพ็กเกจงานแต่งงานภายในงาน จะได้รับคะแนนสะสมสองเท่าในโปรแกรมสิทธิประโยชน์ Marriott Bonvoy ซึ่งสามารถใช้แลกสิทธิ์การเข้าพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ โรงแรมสุดหรูในเครือ Marriott International ทั่วโลก นอกจากนี้ รับฟรี Welcome mocktail จากเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เสิร์ฟให้สำหรับแขกทุกท่าน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC

สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต KTC ครบ 500,000 บาท ภายใน 3 ครั้ง นับตั้งแต่วันงานจนถึง 31 ธันวาคม 2564 รับห้องพัก Deluxe Room 1 คืน 2 ห้อง รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในวันแต่งงาน ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777
หรืออีเมล weddings.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ